4 Bí kíp để trở thành 1 Hot Bloomer

Những năm trở lại đây, sự bùng nổ của mạng xã hội đã không còn quá xa lạ đối với hầu hết tất cả chúng ta, nhiều ứng dụng được cập nhật liên tục và song song đó cũng là sự ra đời của nhiều ứng dụng mới. Trong số đó, những trang mạng thiên về việc sử dụng hình ảnh thật sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Và bạn biết không, để trở nên hot hơn trên các mạng xã hội ấy đã không còn là điều khó khăn nữa.

Bài viết sau đây sẽ bật mí với bạn 4 bí kíp để trở thành 1 Hot Bloomer –  Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hot nhất hiện nay.

– Bí kíp 1:  Hình ảnh đẹp

Điều đầu tiên cũng như là tất yếu đó chính là các bạn phải chuẩn bị cho mình những bức ảnh thật đẹp, và đương nhiên – tiêu chí “Hãy xinh đẹp theo cách của bạn!” luôn luôn là tuyệt vời nhất.

– Bí kíp 2: Mở ứng dụng Bloomer và tham gia các chủ đề

Trong Bloomer có rất nhiều những chủ đề thú vị liên tục được ra mắt như Selfie, I wearing hat, Today’s outfit, Coffee and me…

Bạn hãy chọn ra bức ảnh mình cảm thấy lung linh nhất, phù hợp nhất và tham gia ngay vào chủ đề ấy. Việc đăng hình ảnh trong Bloomer sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn vì bạn càng đăng nhiều hình thì số lượng hoa mà bạn nhận được sẽ tỉ lệ thuận với nhau, và dĩ nhiên cơ hội trở thành Hot Bloomer là điều hoàn toàn có thể.

–  Bí kíp 3: Thời gian.

Đây cũng có thể gọi là một bật mí nho nhỏ nhưng cũng không kém phần quyết định đó chính là việc lưu ý về các cung giờ “hoàn hảo” như 8 giờ sáng, 12h nghỉ trưa, 19 giờ và 22 giờ trước khi vào giấc, hãy post thêm hình và nhận thêm hoa, biết đâu người top 1 sẽ là chính bạn.

– Bí kíp 4: Kết bạn.

Bên cạnh 3 bật mí trên thì vẫn còn một yếu tố quyết định sau cùng, đó chính là việc rủ rê thêm đồng minh, bạn bè của mình cùng tham gia. Bằng việc cho hoa lẫn nhau vừa giúp bạn tăng thứ hạng của chính mình, lại vừa là một cách hay để làm quen với những người mới.

Trên đây là những bí kíp mách bạn những mẹo để tăng số lượng hoa cũng như là cách để dẫn đầu bảng xếp hạng trong Bloomer. Cùng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất và sớm trở thành Hot Bloomer nhé !

Comments

comments