Ái Nhi – cô gái xinh xắn đam mê thơ văn và thể thao

Ái Nhi năm nay 19 tuổi, đến từ Vĩnh Cửu, Đồng Nai hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Công Thương thành phố Hồ Chí. Vào tháng 5 vừa qua, Ái Nhi đã xuất sắc trở thành gương mặt chiến thắng của Bloomer. Không những là người được nhận hoa nhiều nhất tháng, cô ấy cũng là người đã tặng hoa cho rất nhiều người khác. “Nhi rất thích ứng dụng Bloomer bởi vì Nhi thích chụp ảnh và muốn được làm quen với nhiều người”.

_H1A0118

Nhi là một gương mặt mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia rất yêu thích. Mới 19 tuổi nhưng Nhi đã sở hữu trong tay rất nhiều bộ sưu tập ảnh chân dung, ảnh thời trang được chụp bởi các thành viên trong CLB nhiếp ảnh. Với lợi thế chiều cao nổi bật và gương mặt vô cùng ăn hình, Ái Nhi bén duyên với công việc mẫu ảnh một cách tình cờ khi một vài nhiếp ảnh gia thấy cô trên đường và xin được chụp ảnh.

Sở thích của Nhi là viết văn và cô đang là gương mặt đại diện cho một thương hiệu sách. Phần lớn thời gian rỗi trong ngày Nhi dành để đọc sách và tác giả mà Nhi yêu thích nhất chính là nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch. Sau này Nhi sẽ phấn đấu để viết được các tác phẩm nhân văn và ý nghĩa như tác giả mà cô thần tượng.

_H1A0226

Mọi người thường nghĩ rằng những cô nàng điệu đà, nữ tính sẽ chẳng bao giờ yêu thích những hoạt động thể chất nặng nhọc. Nhưng ngày nay, suy nghĩ ấy đã bị xóa bỏ bởi đã có một cô nàng Ái Nhi dịu dàng như Hoa hậu mà lại nghiện tập gym và từng tham gia giải chạy marathon toàn Đồng Nai.

Cách đây 2 năm, Ái Nhi đã gây ấn tượng mạnh khi đoạt thành tích cao trong hội thi chạy marathon ở Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Hiện tại, Nhi sống trong ký túc xá của Làng đại học Thủ đức nhưng tuần nào cô cũng chạy bộ một quãng thật xa, thậm chí là có thể chạy về Đồng Nai. Điều này khiến mọi người rất ngạc nhiên và khâm phục cô gái dễ thương này.

_H1A0242

Tinh thần thể thao chính là điều mọi người nhớ nhất khi nhắc đến Ái Nhi. Ngày nào Nhi cũng dành 2 tiếng trong phòng gym và đó là quãng thời gian yêu thích của cô. Tinh thần ấy đã truyền cho mọi người xung quanh, Ái Nhi muốn mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao. Cho dù bạn là ai, không phân biệt giới tính, tuổi tác, hãy luôn trân trọng cơ thể và bảo vệ sức khỏe của mình.

_H1A0320

Trong video clip đồng hành cùng Bloomer, Ái Nhi đã thử chinh phục một loại hình thể thao mới. Hãy cùng theo dõi để xem cô nàng đã vượt qua nó xuất sắc như thế nào nhé!

Comments

comments