Aya: “Nếu việc nhỏ làm không xong thì sao làm được việc lớn?”

Lời tâm sự nhỏ của cô gái Aya, Bloomer winner mùa đầu tiên, chia sẻ sau một năm nhìn lại đoạn đường đã qua. Với cộng đồng Bloomer, Aya là một cái tên được biết đến qua hình ảnh một nữ kiếm thủ năng động của bộ môn Kendo đến từ xứ sở hoa anh đào.

5U0A8545

Khi gặp lại Aya sau một năm, Bloomer hoàn toàn bất ngờ vì sự thay đổi trong lời nói và tính cách của Aya. Một người phụ nữ trưởng thành hơn, điềm đạm hơn trong cách giao tiếp và chia sẻ những điều đã trải qua với Bloomer.

Nếu các bạn còn nhớ về video trước thì chúng ta thấy một cô gái đầy năng lượng của tuổi trẻ với bao hoài bão về những dự định tương lai trong môn kiếm thuật Kendo và chuyến đi du lịch cùng gia đình để tiếp thêm sức mạnh cho niềm đam mê của Aya…

DSCF2411

..Thế nhưng trong cuộc sống này đâu phải ai cũng biết trước được điều gì, cô gái của chúng ta không nằm ngoài ngoại lệ.

Đối với Aya thì những kì vọng, niềm tin, lòng kiêm định mà cô đã xây đắp qua từng đường kiếm, từng buổi tập đã đổ vỡ trước mặt cô mặc cho bản thân đã cố gắng hết sức mình.

Sau những đêm suy nghĩ về sự thất bại đầu đời này, Aya đã nhận ra được một điều rằng kết quả của ngày hôm nay là hành động của ngày hôm qua và cô tập trung vào những lỗi nhỏ mà trước đây cô chủ quan bỏ qua.

^48E84A7064ABDAC16FFB760469316F484924D05C7944BBF952^pimgpsh_mobile_save_distr

Dù Aya đã trưởng thành, điềm đạm rất nhiều qua môn Kendo nhưng trong Aya vẫn là toán lên vẻ đẹp của một người trẻ đầy năng động qua các sở thích, dự định trong tương lai mà cô đã, đang và luôn chia sẻ đến cộng đồng Bloomer.

Bạn có thấy hình bóng của mình trong đó chứ? Khi bạn lâm vào tình trạng như thế, khi khoảnh khắc giao thời của sự trưởng thành đến với bạn thì bạn sẽ đối mặt với nó hay là bỏ trốn?

IMG_8835

Hãy cùng Bloomer lắng nghe những chia sẻ của Aya và qua câu chuyện này, Aya muốn gửi gắm đến bạn cách để luôn đạt được điều bạn muốn nhé.!

Comments

comments