Bạn đã tìm hiểu về những cuộc thi của Bloomer chưa?

Như chúng ta đã biết, điểm đặc biệt khiến cho Bloomer trở nên khác biệt so với các ứng dụng xã hội khác chính là bảng xếp hạng được dựa trên các cuộc thi với những chủ đề khác nhau. Những chủ đề với những nội dung thú vị này sẽ được thay đổi thường xuyên để mang lại sự mới lạ và những trải nghiệm cực kì hấp dẫn đến với công đồng Bloomer. Vậy hiện tại, Bloomer đang có bao nhiêu cuộc thi và thể lệ chơi ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hồ Chí Minh – Hà Nội

banner_hcmc banner_hanoi

Đây là 2 cuộc thi không giới hạn không gian, không giới hạn chủ đề, chỉ cần bạn có mặt trong bức ảnh là đã có thể chia sẻ với Bloomer rồi đó. Hiện tại Bloomer sẽ ra mắt trước ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đừng lo lắng khi các bạn chưa tìm thấy thành phố của mình nhé, Bloomer sẽ mở rộng đến các bạn trong thời gian gần nhất thôi. Trước mắt. các bạn hãy chọn TP gần nhất với nơi ở của mình và chọn tham gia nhé. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn với tất cả bạn bè ngay!

Selfie

banner_selfie

Nếu bạn là một fan của selfie, đừng bỏ lỡ Cuộc thi này! Chào đón bạn đến với thế giới riêng của “con nghiện” selfieeee!!! Nhanh tay chọn những tấm ảnh selfie xuất sắc nhất của bạn là đăng tải lên Bloomer ngay nhé!

Mặc gì hôm nay

banner_outfit

Với chủ đề bạn mặc gì hôm nay: đơn giản, năng động, quyến rũ hay trẻ trung? Hãy tỏa sáng với những trang phục cá tình cùng Bloomer! Cùng cho tất cả mọi người chiêm ngưỡng phong cách thời trang của bạn qua những bức ảnh đẹp nhất nào.

Gương mặt vui nhộn

banner_funny_face

Hãy tự tin đăng những bức ảnh vui nhộn của mình! Biết đâu sự ngộ nghĩnh của bạn lại trở thành một hiện tượng mạng xã hội thì sao? Đừng ngại ngùng mà hãy chia sẻ liền tay những tấm hình độc, lạ nhưng quan trọng hết là trông buồn cười nhất của bạn với Bloomer ngay và luôn.

Còn chờ gì nữa mà không mau up ảnh theo những cuộc thi độc đáo của Bloomer nào. Cơ hội đứng vị trí cao nhất của bảng xếp hạng nằm trong tầm tay bạn, nhanh lên bạn nhé!!

#Bloomer #MoreFlowerMoreFun

Comments

comments