Đây là chàng hoàng tử lai có mái tóc đẹp nhất thế giới

Tự nhận mình già trước tuổi, hiền lành và trầm tính, Minh Nguyễn, người đứng đầu bảng Bloomer (phía Nam) là hiện thân của câu châm ngôn “tài không đợi tuổi.”  Ba câu chuyện về Minh sau đây rất dễ khiến bạn há hốc mồm.

2

Thích xem vlog làm tóc

Thật khó tin nhưng trên thế giới có một số người dành thời gian ra để làm chuỗi vlog về tóc, ví dụ: 15 cách vuốt tóc đẹp nhất cho nam giới. Và Minh thuộc nhóm những người thích xem chương trình về tóc này.

Minh có tham gia mội hội nhóm chia sẻ về các nhãn hàng sáp vuốt tóc trên facebook. Vì thế, cậu biết đâu là loại sáp được cả thế giới săn lùng, và đâu là kiểu tóc hợp với khuôn mặt của mình.

1

Minh không bao giờ ra khỏi nhà khi tóc chưa được vuốt sáp. Chính vì vậy, trông Minh lúc nào cũng chỉn chu đến mức hoàn hảo. Sự chỉn chu này có lẽ sẽ là một điểm cộng để Minh trở thành nhân viên ngân hàng trong tương lai.

Có ¼ dòng máu nước ngoài

Và nước ngoài ở đây chính là nước… Ý! Đúng vậy, ông nội của Minh Nguyễn là người Ý. Ba của Minh có ngoại hình lai Âu và Á nên nhiều người thường nhìn ông đầy tò mò. Tuy nhiên khi sinh ra Minh Nguyễn, ngoại trừ chiều cao thì trông Minh 100% là người Việt (hay nước mắm?)

5

Trong gia đình thì ba là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với Minh. Khi còn nhỏ, ba hay mang về nhà những cuốn sách kinh điển thế giới và thắp lên tình yêu sách đối với Minh. Năm Minh học lớp 12, ba tặng cậu cuốn sách “Giá như tôi biết những điều này trước khi vào Đại học” – và đó là cuốn sách làm thay đổi cậu rất nhiều. Hiện tại, Minh thích đọc dòng sách về du lịch và mong muốn được đi khám phá thế giới.

Ý chính là đất nước mà Minh mơ ước sẽ được đặt chân tới, để nhìn thấy tận mắt những di tích thiêng liêng của quê cha đất tổ.

4

Tuổi tác không quan trọng

“Quan trọng là mình có mục tiêu cho dù ở bất kỳ lứa tuổi nào” – Minh nói. Bạn có thể nghĩ Minh là một chàng trai đã đi làm được 3 năm, nhưng thật ra Minh sinh năm 1996. Tức là năm nay cậu mới 21 tuổi. Minh vừa mới đỗ vào trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm ngoái. Lý do là vì trông Minh rất cao lớn, chững chạc và có phong cách ăn mặc hơi “quý ông”.

Tất cả mọi người trong họ hàng đều hay trêu đùa về sự già nua này. “Nhưng mình cảm thấy rất bình thường, vì đó là con người mình” – Minh nói. Ở tuổi của Minh, dễ bắt gặp hình ảnh các thanh niên đi dép lê hút trà sữa chân trâu, mặc áo in hình con thỏ. Nhưng Minh luôn xuất hiện với về ngoài chỉn chu, quần jeans, áo sơ mi như trang phục của những người làm nhân viên văn phòng.

3

Như một cách để hợp với vẻ bề ngoài, niềm đam mê lớn nhất của Minh chính là đọc sách. Minh có thể đọc mọi lúc mọi nơi, từ trong nhà ra đến quán cà phê. Khi có thời gian rảnh rỗi, Minh thường đi mua sách và cậu có một bộ sưu tập sách khổng lồ ở nhà.

“Chỉ những người bạn thân mới hiểu rõ tính cách của mình. Bên ngoài trông hơi lạnh lùng thế thôi chứ mình thân thiện lắm!” – Minh chia sẻ. Tuy trông chững chạc nhưng thật ra Minh cũng không từ được những thú vui bình thường như la cà hay tụ tập cà phê với các bạn vào cuối tuần.

Comments

comments