Bất ngờ trước câu chuyện chưa kể của cô bạn 19 tuổi Huyền Nguyễn!

“Không có gì tốt đẹp mà đến một cách cách dễ dàng”

Đó là thông điệp mà Bloomer rất ấn tượng từ người thắng cuộc tháng 5 của BXH Hồ Chí Minh, bạn Huyền Nguyễn, người sở hữu số hoa rất cao so với các bạn chơi còn lại. Vậy câu chuyện đằng sau thông điệp ấy là gì? Tại sao nó lại gây ấn tượng mạnh với Bloomer như vậy? Hãy cùng khám phá nhé.

web_5
Hẹn gặp Huyền Nguyễn vào một buổi sáng cuối tuần, Bloomer thật sự bị thu hút bởi vẻ ngoài trẻ trung và dễ thương với hình tượng một cô bé tuổi teen. Nhưng dường như chúng tôi đã bị Huyền đánh lừa với vẻ ngoài ấy, vì bạn ấy thật ra đã trưởng thành và hiện đang là sinh viên năm nhất của ngành sư phạm mầm non.

web_2

Chúng tôi bắt đầu câu chuyện với những chia sẻ về bản thân từ Huyền. Bạn ấy cảm thấy mình là một người rất vui tính, đó cũng chính là điều đặc biệt nhất mà Huyền được thừa hưởng từ gia đình nhỏ và hạnh phúc của mình. “Và điều đặc biệt ấy dã giúp mình mang tiếng cười đến cho mọi người” Huyền chia sẻ với chúng tôi với đầy sự tự hào.

web_4

Huyền tiếp nối câu chuyện của mình về những năm tháng cấp 3, với Huyền đó là khoảng thời gian mà bản thân chểnh mảng với mọi thứ và không có mục đích sống.

Tưởng chừng như Huyền đã chấp nhận và buông xuôi theo số phận thì chính lúc này Huyền lại gặp được người mà bạn ấy rất biết ơn và tôn trọng. Đó chính là cô giáo lớp 11 của Huyền, người đã giúp đỡ và truyền cảm hứng cho bạn ấy vượt qua hết những khó khăn và sống có mục đích hơn.

web_1

Cuộc sống giờ đây của Huyền đã sang một trang mới, với những niềm hy vọng. Ước mơ được trở thành cô giáo năm nào cũng đã được thắp sáng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ. Cuộc trò chuyện của chúng tôi dần đi đến hồi kết với lời cảm ơn từ trái tim của Huyền tới gia đình và mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn ấy còn rất biết ơn Bloomer nói chung và các bạn tham gia ứng dụng nói riêng vì đã mang lại cơ hội để bạn được chia sẻ về bản thân mình và ước mơ của mình đến tất cả mọi người.

web_3

Sau đây là một video ngắn mà Bloomer muốn dành tặng cho Huyền và các bạn tham gia ứng dụng. Chúng tôi, những người phát triển Bloomer mong rằng qua những thước phim, bạn có thể tìm được niềm cảm hứng nào đó về cuộc sống để viết tiếp câu chuyện của mình. Cám ơn và hẹn gặp lại!

Comments

comments