Bloomer app – Hành trình tỏa sáng cùng những bức ảnh

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về một ứng dụng xã hội đôc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Từ các bạn hotgirl, hotboy nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội cho đến những bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên đều đang rất háo hứng rủ nhau chơi Bloomer.

android

Vậy Bloomer là gì?

Bloomer là ứng dụng CHIA SẺ HÌNH ẢNH cùng BẢNG XẾP HẠNG ĐẶC BIỆT. Điểm độc đáo của Bloomer đó chính là bạn có thể cập nhật hình ảnh hàng ngày theo các chủ đề mà bạn yêu thích một cách đơn giản nhất chưa từng có ở những ứng dụng khác.

Vì sao Bloomer khác biệt?

Thay vì “like” ảnh, thả tim cho nhau, chúng ta sẽ được làm quen với một thao tác mới cực kì thú vị đó là “Tặng hoa”. Bạn có thể kéo thả biểu tượng Hoa Bloomer đến hình ảnh và điều chỉnh số hoa muốn tặng tùy thích. Nếu chơi Bloomer thường xuyên, sẽ nhận được 100 hoa miễn phí mỗi ngày. Bạn muốn gởi tặng bao nhiêu hoa cũng được tùy vào số hoa đang có. Hoặc muốn tạo ra sự khác biệt, muốn tha hồ “thả hoa” cho người bạn hâm mộ? Hãy mua thêm hoa tại Shop hoa! Chỉ với vài bước cực kì đơn giản, bạn có thể trở thành một Bloomer đầy quyền lực 😀 Vì biết đâu nhờ số hoa được nhận từ bạn, người ấy có thể dẫn đầu bảng xếp hạng ảnh theo chủ đề, trở nên cực kì nổi bật trong hàng ngàn bức ảnh.

Hoa càng nhiều, thứ hạng càng cao! Đó chính là sự hấp dẫn, gay cấn từ bảng xếp hạng ảnh Bloomer!

screenshot_2016-10-31-16-59-14

Cách chơi trên Bloomer như thế nào?

Để có thể tham gia trên Bloomer, bạn chỉ cần:

  • Sở hữu Smartphone
  • Có số điện thoại mã vùng Việt Nam
  • Và quan trọng nhất là có nhiều ảnh đẹp 😀

Rất đơn giản phải không? Sau khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn đã có thể tùy chọn chủ đều ảnh để tham gia.

Hãy vào fanpage: https://www.facebook.com/bloomerapp/ để xem thêm những hướng dẫn đăng ảnh, tham gia cuộc thi, thay đổi Trang cá nhân nhé!

Điểm đặc biệt của Các cuộc thi tại Bloomer là gì?

Đã là cuộc thi thì phải có những thể lệ và giải thưởng rồi. Điểm chung duy nhất và yêu cầu duy nhất của các cuộc thi tại Bloomer đó chính là: Hãy chỉ up ảnh có mặt bạn nhé!

screenshot_2016-10-31-17-02-33

Đối với những cuộc thi theo địa điểm, bạn có thể up bất cứ những hình ảnh đẹp nào cũng được, chỉ cần bạn ở trong bức ảnh. Cuộc thi theo địa điểm sẽ “vinh danh” những người đứng đầu bảng xếp hạng theo ngày, tuần, tháng và năm. Ví dụ: Bạn có muốn trở thành một trong những Gương mặt nổi bật nhất, sở hữu bức ảnh đẹp nhất năm của Việt Nam? Hãy tham gia cuộc thi theo địa điểm nhé!

Những cuộc thi theo chủ đề sẽ giới hạn hơn về nội dung đăng ảnh. Chẳng hạn với chủ đề Sefie, hãy chỉ up ảnh selfie của bạn nhé. Còn với Today’s Outfit, hãy khoe với mọi người bộ trang phục cá tính bạn mặc trong ngày. Bạn có thể theo dõi thêm thể lệ về Các cuộc thi của Bloomer đang có.

screenshot_2016-10-31-17-01-35

Sẽ có rất nhiều chủ đề được thay đổi thường xuyên với mong muốn mang lại sự mới lạ và những trải nghiệm cực kì hấp dẫn đến với cộng đồng Bloomer. Hãy tham gia thường xuyên nhé, bảo đảm bạn sẽ nghiện chơi Bloomer cho xem ^^

Còn về phần giải thưởng. Đừng nôn nóng, giải thưởng dành cho các Cuộc thi sẽ sớm được bật mí trên fanpage của Bloomer https://www.facebook.com/bloomerapp/. Hãy kiên nhẫn chờ đợi update từ Bloomer nhé!

Đừng chần chừ tham gia Bloomer ngay hôm nay! Đây sẽ là Hành trình tỏa sáng cùng những bức ảnh thú vị nhất dành cho bạn!

Bloomer – Hoa càng nhiều, chơi càng vui!

#Bloomer #MoreFlowerMoreFun

Comments

comments