BLOOMER ICON AWARDS 2017 : CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ

“Bloomer Icon Awards” là giải thưởng do Bloomer tổ chức nhằm vinh danh cá nhân xuất sắc nhất trong năm và kể lại hành trình đầy cảm hứng của họ.

Bloomer Icon Award 2017 với chủ đề “Chạm đến ước mơ” mong muốn đánh thức đam mê trong mỗi người, để nhắc nhở về ước mơ thật sự trong bạn. Đam mê và nhiệt huyết đang chờ thắp lửa trong chúng ta.

SỨ MỆNH

Đi tìm Bloomer Icon 2017, là người có những câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

THÔNG ĐIỆP

Ai trong chúng ta cũng đều có những ước mơ. Nhưng đôi lúc, cuộc sống khiến ta phải lựa chọn những con đường mà bản thân không hứng thú, kế mưu sinh cũng vô tình khiến ta lãng quên những ước mơ đã từng là mục đích của cuộc đời mình.

Cũng có khi ước mơ đang nằm trong tầm tay mình, may mắn cho những ai có được điều đó. Nhưng mấy ai hiểu trên hành trình chạm đến để chinh phục là cả một quá trình gian nan.
Dù nằm trong hay ngoài tầm tay với, dù bị lãng quên hay chưa được tìm tới, ước mơ nào cũng đáng ngưỡng mộ. Hoài bão là để gìn giữ những ước mơ này, bởi đằng sau những ước mơ là hiện thực có phần tương phản, nhưng với những ai theo đuổi đến cùng thì đằng sau những hoài bão là đam mê, là những cảm hứng cần được sẻ chia và tiếp lửa để không hiện thực nào có thể làm khó những con người có tài có đức và có cả hy vọng ở chính mình.

“Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại” vì vậy nếu ước mơ và cơ hội đang trong tầm tay, mong mọi người hãy tìm cách để nhận thấy nó, nắm bắt nó và trở thành một tài nhân cho nước nhà

Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu, hãy làm những điều mình muốn, đi đến những nơi mình khát khao đặt chân đến, và luôn nhớ phải luôn là chính mình và giữ gìn lòng khiêm tốn.

Đã đến lúc để CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ!

GIẢI THƯỞNG:

Người chiến thắng nam và nữ của Bảng xếp hạng 2017 Việt Nam sẽ được vinh danh và được trao cúp Bloomer Winner 2017 tại đêm trao giải Bloomer Icon Awards 2017.

Nhưng Bloomer Icon là ai? Họ sẽ được gì? Hãy cùng đón chờ trong đêm trao giải đầy bất ngờ mọi người nha

TIÊU CHÍ XÉT DANH HIỆU BLOOMER ICON 2017:

Bloomer Winner 2017 là người chiến thắng ở mỗi bảng xếp hạng nam và nữ của Việt Nam năm 2017.

BXH sẽ kết thúc vào lúc 24h00 ngày 31/12/2017.

KHÁCH MỜI 

Các  Winner đã đồng hành với Bloomer trong suốt một năm qua, những người đã chia sẻ câu chuyện của họ qua các video để truyền cảm hứng cho mọi người sẽ là khách mời chính thức tại Gala trao giải Bloomer Icon Awards  2017

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Đêm trao giải Bloomer Icon Awards 2017 sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 05/01/2018 tại GEM Center, Quận 1, Tp. HCM và được livestream trên fanpage Bloomer.

Hãy đồng hành cùng Bloomer và sẵn sàng chào đón Bloomer Icon 2017 mọi người nhé!

Comments

comments