Buổi ra mắt Bloomer tại hội chợ Hello Weekend Market

Bloomer – Hành trình tỏa sáng cùng những bức ảnh – là một ứng dụng về chia sẻ hình ảnh cùng bảng xếp hạng đặc biệt. Bloomer – nơi bạn có thể cập nhật hình ảnh hàng ngày theo các chủ đề mà bạn yêu thích một cách thú vị nhất với những tính năng độc đáo, mới mẻ chưa từng có ở ứng dụng khác.

Vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật 5-6/11 vừa qua, Bloomer đã có mặt tại hội chợ Hello Weekend Market (HWM) và cùng góp phần khuấy động không khí vui nhộn trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tiên tại phiên chợ cuối tuần này.

_mg_0674

Ngoài mong muốn chính là giới thiệu về ứng dụng chia sẻ ảnh siêu cool, Bloomer còn tổ chức những hoạt động hấp dẫn diễn ra trong suốt 2 ngày cuối tuần nhằm đem lại niềm vui và những giờ phút giải trí thật thoải mái cho các bạn trẻ tại đây.

Với sự góp mặt của ca sĩ Lou Hoàng và VJ Tuyền Tăng, những hoạt động thú vị đón chào các bạn khán giả kèm với những mini game cùng những phần quà hấp dẫn đã góp phần làm cho không khí Bloomer tại hội chợ Hello Weekend Market nóng hơn bao giờ hết!!

img_9580

img_9744

Đặc biệt hơn khi đến với booth của Bloomer, sau khi tải app bạn sẽ được tặng ngay một quyển sổ tay cực đáng yêu từ Bloomer nữa!!

_mg_0681

_mg_0665

 

Ca sĩ Lou Hoàng làm cho không khí Hello Weekend Market nhộp nhịn hơn với ca khúc “Mình là gì của nhau” cùng vai trò giám khảo cho mini game cực vui nhộn tại sân khấu của Bloomer.

img_9578

img_9595

VJ Tuyền Tăng đặt ra những câu hỏi thú vị về Bloomer và nhận được rất nhiều sự tham gia ủng hộ từ các bạn trẻ tại hội chợ Hello Weekend Market

img_9721

img_9515

Buổi ra mắt Bloomer app diễn ra thành công và thu hút được nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ tham gia hội chợ HWM. Ngoài ra, sự kiện này cũng đã nhận được rất nhiều lời khen và đóng góp tích cực từ cộng đồng Bloomer cũng như những bạn trẻ quan tâm.

img_9835

 

Để cập nhật thông tin về Bloomer, bạn chỉ cần truy cập vào những địa chỉ sau:

Website: https://bloomerapp.com/

Facebook: https://www.facebook.com/bloomerapp/

Instagram: @bloomerapp

 

Ứng dụng hiện đang có mặt trên hệ điều hành iOSAndroid

#Bloomer #MoreFlowerMoreFun

 

 

 

 

 

Comments

comments