Các Winner “tươi rói” tại lễ trao giải Quán Quân Đồng

2017-10-12

16h chiều ngày 10/10/2017 tại VP Bloomer đã diễn ra Lễ Trao Giải và Công Bố Người Thắng Cuộc  Bảng Xếp Hạng Quán Quân Đồng với sự tham gia của những bạn winner.

Các Bloomer chiến thắng BXH Quán Quân Đồng tề tựu để chia vui cùng nhau

Ở bảng nam, Kevin Pun đã là Bloomer xuất sắc đứng đầu với 894989 hoa. Về phía nữ, bạn Phạm Hằng đã vượt qua những đối thủ khác để trở thành Bronze Winner khi nhận được  560244 hoa.

Giải thưởng dành cho Quán Quân Đồng có tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, Bronze Winner của mỗi bảng xếp hạng nam và nữ sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm cực kỳ sang trọng tại khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng kèm với dịch vụ đưa đón dành cho VIP.

Đại diện Hyatt Regency (phải) và đại diện Bloomer chụp ảnh cùng Bronze Winner Kevin Pun

Bên cạnh đó, những Bloomer vị trí thứ hai đến vị trí thứ năm trên mỗi bảng xếp hạng sẽ nhận được những phần thưởng cũng không kém giá trị.

Kevin Pun, quán quân BXH lần này chia sẻ: “Mình đang rất hào hứng. Mình cảm ơn mọi người, những người bạn đã tặng rất nhiều hoa cho mình trong BXH. Hiện tại thì mình đã lên kế hoạch những điểm đến cũng như đã liên hệ với bạn bè ở Đà Nẵng để chuyến đi du lịch thật trọn vẹn”.

 

Kevin Pun hào hứng cùng giải thường

BXH Quán Quân Đồng bắt đầu từ ngày 22/9 và vừa kết thúc vào ngày 6/10 vừa qua.  Bảng Xếp Hạng Quán Quân Đồng là bảng xếp hạng gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng Bloomer khi ngay từ những ngày đầu đã xuất hiện những màn rượt đuổi gay cấn. Số hoa khủng  mà Kevin Pun đạt được để dành chiến thắng đã thể hiện rõ sự sôi động và không kém phần quyết liệt của Bảng Xếp Hạng Quán Quân Đồng lần này.

Mặc dù cạnh tranh dữ dội, tuy nhiên cuộc thi lần này lại một lần nữa giúp các thành viên trong cộng đồng Bloomer được dịp để gắn kết với nhau nhiều hơn.

Phạm Hằng hạnh phúc khi nhận giải thưởng