Shyn: cuộc sống giản dị của cô giáo mầm non

Thật khó để tin một cô gái vô cùng trẻ trung và xinh đẹp như Shyn đã làm nghề cô giáo mầm non. Rất nhiều người nhầm cô ấy là một nữ sinh cấp ba trong lần đầu gặp gỡ.

2

“Trên facebook của mình chủ yếu là hình mặc đồng phục giáo viên, chụp khi đi làm. Còn những hình ảnh đẹp, thời trang và cá tính hơn thì mình đăng lên Bloomer” – quán quân Bloomer tháng 1 chia sẻ.

4

Đúng vậy, hình ảnh người lớn nghĩ về Shyn là một cô giáo trẻ biết ca hát, vẽ tranh và làm bánh. Còn bạn bè hay ví von cô là một hot girl giấu mặt, vì cô chỉ makeup và ăn mặc đẹp khi có thời gian đi chơi.

6

Shyn sinh năm 1993, từng theo học Đại học Hải Phòng chuyên ngành Giáo dục mầm non. Hiện tại Shyn đang làm cô giáo một trường mầm non ở quận Hải An, Hải Phòng. Trong lớp của Shyn có tới 30 học sinh nhưng chỉ có 2 cô giáo, nhiều người bất ngờ khi nghe điều này.

1

“Ai cũng nghĩ là sẽ rất vất vả. Nhưng với mình thì nghề nào cũng có những mệt mỏi. Bên cạnh đó, nếu nhìn vào những niềm vui thì chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc với công việc”. Đó là lý do vì sao Shyn rất hài lòng với công việc, cô gọi tất cả các em bé là “con” và dạy chúng nhiều bài học vỡ lòng.

7

Một ngày của Shyn bắt đầu từ 5h30, cô phải dậy sớm để chuẩn bị bữa ăn sáng. Sau đó sẽ đi làm tới 5h30 chiều, từ thứ hai đến thứ bảy. Thời gian rảnh rỗi trong tuần không nhiều nên cô dành trọn thời gian cho gia đình. May mắn là Shyn luôn được bố mẹ ủng hộ và giúp đỡ.

3

Sở thích của Shyn là ca hát và cô rất thích được mang tiếng hát của mình dành tặng mọi người. Đó cũng là lý do vì sao cô muốn trở thành cô giáo mầm non, vì các em bé rất dễ thương và thích được học hát.

5

Khi có kỳ nghỉ dài ngày, Shyn sẽ đi du lịch và chụp ảnh. Cô thường chạy xe máy từ Hải Phòng sang Quảng Ninh. Shyn rất trân trọng quãng thời gian độc thân của mình và muốn được khám phá nhiều mảnh đất mới trên đất nước Việt Nam trong thời gian tới.

Comments

comments