Điểm qua những điều thú vị trong bản Big Update 2.0 của Bloomer

Có gì mới trong phiên bản cập nhật của Bloomer lần này?

 

Danh sách cuộc thi hấp dẫn

Không đơn thuần là những cái tên về chủ đề, trong bản cập nhật mới này, danh sách cuộc thi sẽ được hiển thị cùng hình ảnh của người đang dẫn đầu sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa phong cách mà mình muốn tham gia. Ngoài ra, hình ảnh này cũng sẽ được thường xuyên cập nhật để mang đến sự kịch tích, tăng tinh thần thi đua của người dùng.

Việc lựa chọn cuộc thi đúng với giới tính và sở thích sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc lựa chọn cuộc thi đúng với giới tính và sở thích sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khám phá hình ảnh mới nhất

Chỉ cần đăng ảnh mà bạn yêu thích, bạn bè mới trên Bloomer khắp nơi sẽ biết đến bạn chỉ trong một nốt nhạc! Các hình ảnh nay cũng được hiển thị một cách rõ ràng hơn, nổi bật hơn để những vị khách viếng thăm của bạn không thể nào lướt qua nhanh mà phải tặng ngay cho bạn một cơ số bông thay lời làm quen.

2

Đơn giản hóa giao diện các cuộc thi3

Giao diện tặng hoa và xem xếp hạng nay đã trực quan hơn khi được loại bỏ các ký tự không cần thiết để bạn có thể dễ dàng “đánh giá” và tặng hoa cho người bạn yêu thích. Bên cạnh đó, nút “Có gì hay” cũng được bổ sung để bạn có thể ngẫu nhiên tìm thấy một người bất kỳ trong bảng xếp hạng này. Biết đâu rằng bạn sẽ tìm được một người “nhìn là kết ngay” đấy nhé!

Hoạt động mới giờ đây không chỉ có hình ảnh của những người bạn đã cho hoa và thông báo kết quả khi mỗi cuộc thi kết thúc. Hãy cùng Bloomer trò chuyện để tìm hiểu hành trình “giựt giải” cũng như chiến thuật của những người chiến thắng nhé!

4

Và còn nhiều nhiều những cập nhật mới nữa đang “ẩn mình” chờ bạn khám phá trên Bloomer. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay bật Bloomer lên và chơi ngay nào!

📥 Tải app ngay!

📲 iOS: https://goo.gl/4ziKMW

📲 Android: https://goo.gl/9FI4rm

✔ Website: https://bloomerapp.com/

✔ Youtube: http://www.youtube.com/c/BloomerApp

✔ Instagram: https://www.instagram.com/bloomerapp/

Comments

comments