Ku Lín: Hành trình đi đến ước mơ của chàng trai trẻ

Nói đến những người nổi bật nhất trong bảng xếp hạng dành cho Nam tháng 11 của Bloomer, không thể không nhắc đến Ku Lín. Chàng trai Ku Lín đến từ Đà Nẵng có tên thật là Phạm Hùng. Nghệ danh ấn tượng Ku Lín theo anh chia sẻ là cái tên do người mẹ yêu quý của anh đặt và đã mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho chàng trai này.

1

Ấn tượng đầu tiên về Ku Lín đó là một chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, khỏe khoắn, tính cách thân thiện và thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc. Nếu có cơ hội tiếp xúc với chàng trai này, chắc chắn bất kì ai cũng cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ từ thần thái và ánh mắt. Thái độ nghiêm túc và sự khát vọng trong việc theo đuổi ước mơ của Ku Lín khiến người khác phải nể phục.

4

Xuất hiện trên Bloomer cùng những bức hình ấn tượng và chiến lược chơi thông minh, thật không khó để Ku Lín có thể chiếm lĩnh bảng xếp hạng trong nhiều tuần liền và chiến thắng áp đảo trong Bảng Xếp Hạng tháng 11, trở thành người đầu tiên chiến thắng Bảng xếp hạng của Bloomer.

2

Xuất thân là một người thuộc lĩnh vực du lịch nhưng Ku Lín lại mang trong mình ước mơ  về nghệ thuật. Anh mong muốn được trở thành một stylist và người mẫu chuyên nghiệp.

Để dần đi đến thành công và đạt được ước mơ của chính mình, Ku Lín luôn nắm bắt cơ hội để thử thách bản thân nhiều hơn. Và như anh chàng chia sẻ: “Bằng sự đồng hành và hỗ trợ của Bloomer, Ku Lín đã bước những bước chân đầu tiên  trong hành trình thực hiện ước mơ của mình. Cho dù không có những lợi thế xuất sắc trong lĩnh vực đang theo đuổi nhưng nếu kiên trì ước mơ và nghiêm túc thực hiện thì thành công nhất định sẽ đến.”

5

Anh chàng luôn có mong muốn được tham gia chương trình VietNam Next Top Model như là một cơ hội đầy thách thức để trải nghiệm và thỏa sức với đam mê của chính mình.

3

Hiện tại Ku Lín vẫn đang giữ phong độ trên bảng xếp hạng. Liệu anh chàng này có thể trở thành người chiến thắng năm đầu tiên của Bloomer với vô cùng nhiều bất ngờ dành cho người thắng cuộc? Chúng ta hãy cũng chờ  đợi và dõi theo hành trình của chàng trai đặc biệt này nhé!

 

Xem video về Ku Lín trên Youtube: https://youtu.be/kOOkfWTn-9I

Hiểu thêm về Ku Lín qua Facebook cá nhân: https://www.fb.com/ku.lin.90

 

Comments

comments