Hoa Di Linh: Không bao giờ hối hận

Trong một cuộc thi âm nhạc năm 2015, công chúng đã bị ấn tượng mạnh với một Hoa Di Linh xinh đẹp và… trọc đầu! Giọng hát mạnh mẽ cá tính cùng với gương mặt thu hút đã khiến Hoa Di Linh được truyền thông chú ý như là một nhân tố đầy hứa hẹn những năm sau. Thế nhưng cô gái cá tính mất hút giữa làng giải trí.

Hoa Di Linh không còn là một cái tên xa lạ với khán giả truyền hình từ những năm 2010 với những bộ phim như Bước nhảy xì tin, Tìm lại chính mình, Dẫu phải chia ly. Cá tính mạnh mẽ không cho phép cô giới hạn bản thân nên Hoa Di Linh đã lấn sân sang âm nhạc và gây được cảm tình với công chúng.

Vào khoảng năm 2016, khi đó Linh đang chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau album Miss Call thì biến cố cuộc đời xảy đến. Cô biết mình có thai. Đứng trước lựa chọn làm mẹ hoặc là theo đuổi sự nghiệp, Linh đã chọn bỏ lại tất cả để biến mất khỏi làng giải trí, để được nhìn thấy con gái mình chào đời.

Vào khoảng năm 2016, khi đó Linh đang chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau album Miss Call thì cô biết tin mình đã có thai

Hai năm sau quyết định đó, Linh vẫn còn nhớ rất rõ sự rối bời của bản thân khi biết tin. “Cảm xúc của mình lúc đó là sốc, là sợ hãi và không biết phải làm gì. Mình cũng không biết nhờ ai để giúp đỡ, bố mẹ người thân không ai biết cả. Khi ấy chỉ có một mình và phải đưa ra quyết định. Rất khó!”

Đứng trước lựa chọn làm mẹ hoặc là theo đuổi sự nghiệp, Linh đã chọn bỏ lại tất cả để biến mất khỏi làng giải trí, để được nhìn thấy con gái mình chào đời

Thế nhưng cũng từ trong cái khó ấy mà Hoa Di Linh đã chứng tỏ được sự kiên cường và tình yêu  mà một người mẹ dành cho con. Chỉ có người nào ở trong vị trí của Linh mới hiểu được sự hi sinh của cô gái này là lớn lao như thế nào cũng như cú sốc tâm lý mà cô ấy phải trải qua. Khi dừng hết mọi hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai, rõ ràng Linh đã chấp nhận đánh đổi rất nhiều cơ hội vào thời điểm đó.

Tăng cân khi mang thai, stress, sự cô đơn, thất bại trong tình yêu, sự nghiệp bị đứt đoạn đã không đánh gục được Linh mà trái lại còn khiến cô mạnh mẽ và quyết tâm hơn. Hoa Di Linh không ngại ngần chia sẻ dự định quay trở lại với làng giải trí.

Hai năm sau quyết định đó, Linh vẫn còn nhớ rất rõ sự rối bời của bản thân khi biết tin. “Cảm xúc của mình lúc đó là sốc, là sợ hãi và không biết phải làm gì. Mình cũng không biết nhờ ai để giúp đỡ, bố mẹ người thân không ai biết cả. Khi ấy chỉ có một mình và phải đưa ra quyết định” – Linh nhớ lại

Linh chia sẻ: “Khó khăn của lần này sẽ còn nhiều hơn khi mình mới bắt đầu rất nhiều. Nhưng hồi đó mình chỉ có một mình, bây giờ còn có thêm con gái, sự nỗ lực còn phải nhiều hơn trước nữa!” Dù vậy người mẹ đơn thân này vẫn không hề tỏ ra một chút nao núng nào cho lần trở lại sắp tới.

Hoa Di Linh dự định sẽ trở thành ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Cô thừa nhận mình có một niềm yêu thích đặc biệt dành cho nghệ thuật

Hoa Di Linh dự định sẽ trở thành ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Cô thừa nhận mình có một niềm yêu thích đặc biệt dành cho nghệ thuật.

“Quãng thời gian dừng chân lại để chuẩn bị cho con chào đời cũng là khoảng thời gian mình cảm nhận rõ nhất niềm đam mê nghệ thuật. Nó vẫn luôn ở đó và chờ đợi mình. Nếu lần này mình không thực hiện thì mình sẽ rất khó chịu”.

Trải qua nhiều chông gai, va vấp của cuộc đời nhưng Hoa Di Linh chưa bao giờ hối hận về bất kỳ điều gì. Cô nói: “Sống chỉ có một lần thôi, hãy cố gắng sống làm sao để không phải hối tiếc về điều gì!”.

Trải qua nhiều chông gai, va vấp của cuộc đời nhưng Hoa Di Linh chưa bao giờ hối hận về bất kỳ điều gì. Cô nói: “Sống chỉ có một lần thôi, hãy cố gắng sống làm sao để không phải hối tiếc về điều gì!”.

Quyết định dừng mọi thứ lại để sinh con là một quyết định dũng cảm, nhưng còn dũng cảm hơn nữa là khi Linh quyết định sẽ quay trở lại với sự nghiệp dang dở. Ở Linh, người ta không thấy được sự trốn tránh mà ngược lại là một tinh thần quả cảm sẵn sàng đối đầu và vượt qua những khó khăn.

Linh chưa từng nghĩ nhiều về hình ảnh bản thân, cô nghĩ mình chỉ muốn là một nghệ sĩ sống thật với những cảm xúc và suy nghĩ của mình. Ước mơ của cô có thể chỉ đơn giản là được tiếp tục con đường nghệ thuật của mình và hạnh phúc với lựa chọn đó. Hơn ai hết, Linh hiểu rõ để đạt được ước mơ đó, sẽ cần nhiều hơn nữa sự nỗ lực, mồ hôi và nước mắt, nhưng với Linh thì không có gì là quá muộn!

Comments

comments