Hồng Hạnh: Thời trang thể hiện sự tôn trọng

2017-09-20

Cùng xem video của Hồng Hạnh trên Youtube nhé!

“Bắt nguồn từ bản thân mình thôi, ai cũng muốn mình đẹp cả nên thời trang rất là quan trọng vì nó thể hiện sự chỉnh chu của bản thân, rồi thể hiện sự chuyên nghiệp nên mình muốn bản thân phải thật chỉnh chu để thể hiện sự tôn trọng của người khác”

Đó là những tâm sự của Hồng hạnh, Bloomer winner tháng này, đã chia sẻ với Bloomer về quan điểm thời trang của bản thân.

Trong một buổi chiều ngày cuối tuần đầy nắng Bloomer đã có một buổi hẹn cùng Hồng Hạnh. Dù biết trước đây là buổi trò chuyện nho nhỏ cùng với Bloomer thế nhưng Hồng Hạnh vẫn không khỏi bất ngờ và ngại ngùng nói rằng:

“ Mình ngại lắm, câu chuyện của bản thân mình đâu có gì đặc biệt đâu”

Dù đã dùng hết mọi cách nhưng team Bloomer vẫn không thể nào giúp Hồng Hạnh có tâm lý thoải mái nên đành đánh liều thử biện pháp cuối. Do trước đó, Hồng Hạnh có chia sẻ cùng với Bloomer về đam mê thời trang của bản thân và Hồng Hạnh rất thích công việc làm Stylist nên Bloomer đã có một thử thách vô cùng bất ngờ và thú vị cho Bloomer winner tháng 8 của mình.

Thử thách đó là Hồng Hạnh sẽ được đến một cửa hàng thời trang và phối 5 bộ đồ theo 5 chủ đề khác nhau mà Bloomer đưa ra sẵn.

Chuyến đi khởi đầu, team Bloomer và Hồng Hạnh di chuyển qua từng con phố ,nắng của Sài Gòn buổi chiều cuối tuần thật thanh bình và êm dịu. Mọi con phố đều thưa thớt người và xe, chỉ còn lại đôi góc phố với đôi người ngồi tán dốc bên ly cà phê chiều…

Ngoài cửa kính, những hàng cây xanh lướt qua bình dị, đôi chỗ là những chiếc lá vàng rơi khắp ngã đường. Tâm trạng của Hạnh dần vui vẻ trở lại, khác với lúc ban đầu còn nhiều ngại ngùng.

“Năm nay mình 21 tuổi thôi”

Hạnh im lặng một khoảng ngắn rồi lại tiếp lời:

“Vì mình con trẻ mà, nên những điều mình chia sẻ ra cũng rất trẻ như độ tuổi của mình thôi với những suy nghĩ, mơ mộng về những điều tốt đẹp trong tương lai”

Cứ thế, câu chuyện của Hạnh trải dài xen kẽ giữa bản thân và kế hoạch trong tương lai. Về câu chuyện những ngày đầu đi học đến những điều nhỏ nhặt ngày qua ngày đã tạo lên trong Hạnh một niềm đam mê, một mục tiêu mà bản thân muốn vươn tới trong tương lai.

Khi đến nơi thực hiện thử thách của Bloomer, khác hẵn với tất cả những gì mà team Bloomer đã biết trước, Hạnh trở nên là một con người khác, với một cá tính hoàn toàn khác khi trước mặt cô là quần áo và bản năng của một stylist trỗi dậy.

Từng mục một trong thử thách được Hạnh thực hiện hoàn chỉnh, Hạnh nói rằng:

“Mình có đam mê làm stylist lắm và cả mở một cửa hàng thời trang trong tương lai nữa thế nhưng nếu bản thân mình không làm gì trong hôm nay thì tất cả mọi thứ của ngày mai mãi là của ngày mai thôi”

Hạnh vừa nói nhưng tay và mắt không rời khỏi các bộ trang phục treo khắp nơi.

“Bloomer thấy đó, việc mặc đẹp cho bản thân đã khó nay mình lại yêu thích công việc giúp người khác mặc đẹp còn khó hơn rất nhiều. Không phải ai cũng hoàn hảo để có thể mặc được mọi phong cách đồ được, mỗi người đều có những ưu, khuyết điểm về hình dáng bản thân nên nhiệm vụ của mình là giúp họ che đi những khuyết điểm đó và tôn lên những ưu điểm của bản thân”

Bloomer hoàn toàn bị thuyết phục qua cách Hạnh thực hiện thử thách được dành cho mình, với Hạnh thì những thức thách này không phải để vượt qua mà là để học hỏi và làm mới bản thân mình.