Keily Nguyễn: Cô gái mở màn cho trào lưu chia sẻ hình ảnh mới tại Việt Nam

Hãy gặp gỡ người thắng cuộc tháng 11 của Bloomer: Nguyễn Đình Bảo Châu (Keily Nguyễn) – cô bạn xuất sắc đã đạt được danh hiệu cao nhất của tháng. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên sau khi nghe về câu chuyên thú vị từ cô gái trẻ xinh đẹp này.

Nguyễn Đình Bảo Châu (Keily Nguyễn)

Nguyễn Đình Bảo Châu (Keily Nguyễn)

Keily thú nhận mình từng rất “lười biếng” khi học cấp 3. Tuy nhiên, nhờ noi gương từ cha, cô gái 22 tuổi này đã quyết tâm hết mình và đạt kết quả cao trong học tập, đặc biệt trong môn Tiếng Anh. Với sự động viên từ gia đình, bạn bè và chủ yếu là từ những nỗ lực bản thân, Keily đã thi đậu vào một trong những trường Đại học danh tiếng tại Tp.HCM – ĐH Ngoại Thương.

Keily nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ

Keily nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ

Châu hiện đang làm việc tại một công ty tài chính quốc tế; với chức vụ phù hợp với ngành học của mình

2

Tuy nổi bật hơn hẳn những người bạn của mình với lượng follower lên đến hơn 10,000 người, Keily cho rằng cô vẫn chỉ là một cô gái rất bình thường. Đặc biệt, Keily còn có tình cảm sâu sắc dành cho thú cưng.

5

Hồi xưa các cô gái có thể dành toàn bộ số tiền mình kiếm được để đầu tư vào nhan sắc trong việc mua sắm, đi spa làm đẹp. Nhưng Châu thì có mong ước giản dị đó là: Đi làm kiếm tiền phụng dưỡng cha mẹ, có thể sống có ích cho xã hội và làm được những việc mình thích bằng chính năng lực của mình.

Keily suy nghĩ về những kế hoạch tương lai của mình

Keily suy nghĩ về những kế hoạch tương lai của mình

Nói về những dự định trong tương lai, với tình yêu dành cho vật cưng, Keily hy vọng một ngày nào đó mình sẽ trở thành chủ của một cửa hàng chăm sóc thú cưng. “Keily nghĩ rằng mình có thể đem đến cho tất cả thú cưng một cuộc sống tốt đẹp nhất; chỉ đơn giản là do mình rất yêu thương chúng và mình nghĩ chúng cũng sẽ yêu mình ngược lại.” – cười.

4

Để biết thêm về Ms.Bloomer Tháng 11 – Nguyễn Đình Bảo Châu và những câu chuyện thú vị về cô bạn đáng yêu này, hãy nhanh tay truy cập tại: https://www.facebook.com/bloomerapp

 

Comments

comments