Khi không lái máy bay, có một cơ trưởng Quang Đạt hoàn toàn khác biệt

Chúng ta luôn nghĩ rằng những người lái máy bay thường là người nghiêm khắc và cứng nhắc. Điều đó chắc chắn đúng, vì khi nắm giữ trong tay mạng sống của hàng trăm người, sự nghiêm khắc là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, khi không ngồi trong buồng lái, họ trở về là những người rất khác biệt. Gặp Quang Đạt – quán quân Bloomer tháng 4 để biết thêm về cuộc sống bình thường của cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam.

QUANGDAT_2

Hiểu biết về phụ nữ, đặc biệt là… phụ nữ ế

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Quang Đạt được tín nhiệm làm host của một chương trình dành riêng cho phụ nữ ế. Chương trình đó có tên là “Ừ thì ế” – bạn có thể vừa khóc, vừa cười khi nghe Quang Đạt dẫn dắt chương trình thú vị này. Đạt tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ ở mọi lứa tuổi, lắng nghe tâm sự của họ và giải thích: “Vì sao bạn ế?”. Muốn làm được điều này, dĩ nhiên Đạt phải là một người tinh tế và hiểu biết về phụ nữ.

Đạt kể: “Có những bạn gái tìm đến với chương trình và thực sự chính bản thân mình cũng rất khó để giải thích vì sao cô ấy độc thân mãi. Nhưng quan trọng là sau cuộc trò chuyện, các cô gái cảm thấy tự tin và yêu bản thân hơn. Và đã có những bạn tìm được một nửa sau khi gặp Đạt đấy nhé!”.

QUANGDAT_3

Đối đầu với tiến sỹ gấp đôi tuổi mình

Ở Việt Nam, có “ông tiến sỹ” rất nổi tiếng tên là Đặng Hoàng Giang – người đã có nhiều bài báo và những cuốn sách viết về các vấn đề nhức nhối của xã hội. Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang rất được đề cao và trân trọng về kiến thức và trải nghiệm của mình. Trong một talkshow bàn về vấn đề “nhảy việc” – Quang Đạt đã dũng cảm đối đầu với Tiến sỹ Giang để đứng ở hai phe trái ngược nhau.

Tiến sỹ Giang cho rằng cuộc đời đi làm của mỗi người nên chia làm 3 hồi – tương ứng với 3 lần nhảy việc trọng đại. Trong khi Quang Đạt khẳng định không có lý do gì để phải nhảy việc nếu bạn đã tìm được đam mê của mình. Mặc dù quan điểm trái ngược nhau nhưng trong talkshow này, cả hai người hoàn toàn ngang tài ngang sức trong việc bảo vệ ý kiến của mình.

QUANGDAT_1

Có một blog về du lịch

Với lịch làm việc dày đặc thì những chuyến đi nghỉ để xả stress là điều không thể thiếu. Quang Đạt thường dành thời gian 3 đến 4 ngày cho một chuyến đi du lịch tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Myanmar, Singapore… Trong kỳ nghỉ dài hơn, Đạt sẽ đi Châu Âu hoặc Nhật Bản. Tất cả các chuyến đi này đều được ghi chép hết sức tỉ mỉ và chia sẻ trên trang fanpage The Pilot của Đạt. Tại đây, mọi người có thể hiểu biết thêm về những địa danh du lịch và lắng nghe những tips của Quang Đạt để có được một chuyến đi ý nghĩa.

QUANGDAT_4

Rất thích chụp ảnh

Và không những thế Đạt còn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hết sức nghệ thuật. Nếu bạn ghé thăm trang The Pilot – nơi có hơn 30 ngàn người theo dõi của Đạt sẽ thấy cậu ấy có rất có khiếu thẩm mỹ. Không chỉ là ảnh phong cảnh, ảnh đồ ăn, mà còn về ảnh bản thân của Đạt cũng đẹp như những tấm poster của các ngôi sao điện ảnh.

Chính vì sở thích này mà Đạt đã sử dụng ứng dụng Bloomer và nhận được rất nhiều hoa từ mọi người. Hãy thử follow Quang Đạt trên Bloomer app và tặng hoa cho cậu ấy, bạn sẽ thấy Đạt vô cùng thân thiện và dễ thương – khác hẳn một hình ảnh chững chạc, trưởng thành của một cơ trưởng. Đạt cũng chia sẻ: “Mình chỉ khó tính trong công việc thôi. Chứ ngoài đời mình hiền lắm, và mới 26 tuổi thôi nên rất trẻ trung yêu đời chứ không như ông cụ. Điều này thì có lẽ Bloomer hiểu mình hơn cả”.

Comments

comments