Ku Lín – chàng trai quyết tâm xác lập kỷ lục của Bloomer

Là người luôn có mặt trong những bảng xếp hạng của Bloomer với vị trí cao, Ku Lín cho biết sẽ lên chiến lược để trở thành người có nhiều hoa nhất năm nay. Vậy chiến lược của chàng trai sinh năm 1990 đến từ Đà Nẵng là gì, hãy cùng khám phá!

KULIN (1)

Bí kíp 1: Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi

Sở thích của Ku Lín là làm người mẫu ảnh. Đối với Ku Lín, mỗi ngày đều là một fashionshow và thế giới này chính là sàn diễn của bạn. Chính vì yêu thời trang và thích chụp ảnh, Ku Lín luôn ăn mặc đẹp mỗi ngày và chụp ảnh mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, hãy ghi nhớ: Chụp ảnh bất cứ khi nào bạn cảm thấy tự tin. Muốn tự tin, hãy ăn mặc đẹp trước khi ra đường nhé!

2

Bí kíp 2: Gym là lẽ sống

Đại diện cho thế hệ trẻ yêu thích thể thao, Ku Lín cho biết cậu chơi thể thao mỗi ngày. Thứ 2 đến thứ 7 là dành cho gym, còn chủ nhật có thể bơi lội. Các bài tập gym được phân theo từng ngày để cơ thể trở nên cân đối. Chế độ ăn uống của Ku Lín cũng rất healthy.

Tập gym giúp Ku Lín luôn có một tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt và một body đẹp để có thể tự tin trước máy ảnh.

1

Bí kíp 3: Đi du lịch mỗi tháng một lần

Ku Lín rất mê du lịch, mỗi tháng Ku Lín sẽ cố gắng dành thời gian để đi một địa điểm. Khi bạn du lịch, bạn sẽ thấy yêu đời và có cảm hứng chụp ảnh nhiều hơn. Đừng quên là rủ một người bạn đồng hành với mình bởi người ấy chính là photographer của bạn.

3

Bí kíp 4: Trò chuyện với… chính đối thủ của mình

Mỗi bảng xếp hạng của Bloomer thường có nhiều ứng viên cạnh tranh cho ngôi vị cao nhất. Theo Ku Lín chia sẻ, tính năng trò chuyện của Bloomer app chính là một vũ khí lợi hại. Bạn hoàn toàn có thể trò chuyện và phối hợp với một ai đó tặng hoa cho mình để đạt được vị trí cao. Muốn thế, hãy chủ động tặng hoa cho các ứng viên và trò chuyện với họ. Ku Lín đã quen rất nhiều bạn bè thông qua Bloomer.

4

Bí kíp 5: Vận động bạn bè chơi Bloomer

Có một sự thật thú vị là Ku Lín đã kêu gọi tận… 30 người bạn đồng nghiệp tham gia Bloomer. Những người bạn này chính là nguồn hoa bất tận tặng cho Ku Lín mỗi ngày. Ku Lín nghĩ rằng mọi người có thể bỏ tiền ra để mua hoa, nhưng cũng đừng quên rủ mọi người xung quanh cùng tham gia vì mỗi người sẽ được tặng miễn phí 100 hoa mỗi ngày.

Đó là 5 bí mật của Ku Lín để chinh phục các bảng xếp hạng mỗi tháng của Bloomer. Hiện tại, cậu cũng chính là người đứng đầu Bảng xếp hạng năm 2017 và đang bảo toàn ngôi vị của mình. Bạn có tự tin chiến thắng Ku Lín – hãy thử tham gia Bloomer ngay lúc này để dành những giải thưởng hấp dẫn.

Comments

comments