Sự kiện giới thiệu cuộc thi được tài trợ bởi nhãn hàng Artemys tại Hello Weekend Market

Vào những ngày cuối tháng 2 vừa qua, Bloomer đã tổ chức một buổi sự kiện tại Hello Weekend Market nhằm giới thiệu cuộc thi được tài trợ lần đầu tiên. Nhà tài trợ Artemys là một nhãn hàng cao cấp chuyên về phụ kiện cho phái nữ hiện có mặt tại trung tâm thương mại Sai Gon Centre  và Cresent Mall.

Tham gia Hello Weekend Market lần này, Bloomer muốn tiếp tục được gặp gỡ với các bạn cũ cũng như tiếp cận nhiều hơn với các bạn người dùng mới. Buổi giới thiệu thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu thông tin, tải ứng dụng. Đặc biệt, sự xuất hiện của các giải thưởng Artemys làm người dùng cảm thấy thích thú hơn số lượng tham gia tang lên đáng kể.

event_8

event_3

Các bạn trẻ hào hứng chụp ảnh cùng sản phẩm của Artemys để đăng lên bảng xếp hạng. Với thiết kế đẹp mắt, Artemys dễ dàng lấy trọn cảm tình của các bạn đến tham gia.

event_6

event_7

 

Cộng tác viên của Bloomer luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc cũng như hỗ trợ hết mình để các bạn khách hàng có thể tải ứng dụng Bloomer và tham gia cuộc thi được tài trợ bởi Artemys một cách nhanh nhất.

 

 

event_1 event_2

Sự kiện diễn ra thành công và thu hút được nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ tham gia hội chợ Hello Weekend Market. Cùng tải ứng dụng Bloomer hoặc truy cập website, facebook để tiếp tục theo dõi kết quả cuộc thi đầu tiên với sự tài trợ của nhãn hàng Artemys các bạn nhé.

 

Thông tin Bloomer:

Website: https://bloomerapp.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bloomerapp/
Instagram: @bloomerapp

Bloomer is now available in iOS and Android

 

Thông tin Artemys:

Website:   https://artemys.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/artemys/
Store:

  • ARTEMYS Crescent Mall: 24B Floor 2, Crescent Mall, District 7, HCM City
  • ARTEMYS Saigon Centre: K1 – L2 Saigon Centre, District 1, HCM City.

 

Comments

comments