Ngọc Lan: Phụ nữ có thể vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng

2017-11-01

Cùng xem video của Ngọc Lan trên Youtube nhé!

“À mình còn thích tập võ nữa!”

Cô gái với kiểu tóc bob trong chiếc váy đầm màu hồng phấn đã làm Bloomer ngạc nhiên khi nói về những sở thích của mình.

Cô gái nhiều niềm vui

Ngọc Lan, 31 tuổi, là một người vợ và một người mẹ của cô con gái 2 tuổi rưỡi đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Cô có vẻ ngoài ưa nhìn. Trông những tấm ảnh của cô trong những chuyến du lịch người ta dễ dàng nhận ra người phụ nữ này khá thời trang và có xu hướng thích những bộ cánh nhẹ nhàng nữ tính.

Bắt đầu trò chuyện, Ngọc Lan kể nhiều về những sở thích của mình. “Mình thích nhiều thứ lắm”, Ngọc Lan vui vẻ thừa nhận.

 

“Mình thích đi du lịch, thích chụp ảnh tự sướng, thích tập võ, thích múa hát, thích trồng cây, thích nấu ăn,… thích nhiều thứ lắm.”

Kể từ khi có gia đình, thời gian rảnh của Ngọc Lan càng ít lại. Cô gái không còn nhiều thì giờ để thả mình vào những thú vui hồi con gái. Đó cũng là lúc cô biết tới Bloomer.

Cô nói: “Mỗi ngày lại phải tranh đua với những bạn trẻ để giành chiến thắng cũng thấy vui!”

 

“Mình còn được giao lưu với những bạn người nước ngoài. Khi chiến thắng còn được đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh nữa!”

Mạnh mẽ nhưng vẫn nữ tính

Ngọc Lan tin rằng mình là sự kết hợp của người phụ nữ truyền thống và người phụ nữ hiện đại. Cô nói: “Mình nghĩ rằng mình là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.”

 

Cô tự miêu tả bản thân: “Truyền thống là khi mình ở nhà, mình có thể chu toàn việc nhà, chăm sóc chồng con, nấu ăn dọn dẹp… Hiện đại là mình vẫn có những sở thích của những người trẻ như thích du lịch, thích ăn quán xá, thích chụp ảnh tự sướng…”

Cô thừa nhận rằng việc nhà đôi khi làm cô rất mệt mỏi nhưng ẩn giấu trong đó là niềm hạnh phúc khó nói nên lời của người vợ, người mẹ khi được tự mình chăm lo cho tổ ấm.

Kể từ khi trở thành vợ thành mẹ, Ngọc Lan vẫn cố gắng cân bằng bản thân giữa những mối quan hệ; với gia đình, với công việc và với chính mình. Có vẻ như trong việc này cô rất thành công.

Cô vẫn chăm sóc vườn cây mỗi ngày, vẫn múa hát vào những dịp cơ quan thi thố văn nghệ, vẫn thi thoảng nhờ bà chăm cháu để “lén” cùng chồng đi du lịch. Thế nhưng cô vẫn là một nhân viên năng nổ và là một người nội tướng “quyền uy” của gia đình.

 

Cô tự định nghĩa một người phụ nữ hiện đại bằng chính cách sống của mình. Cô nói: “Phụ nữ có lúc rất mạnh mẽ nhưng cũng có lúc rất nữ tính.”

Trước lúc nói lời tạm biệt với Bloomer, Ngọc Lan còn chia sẻ về cái tên của mình.

“Ngọc Lan là tên một loài hoa rất thơm. Theo cổ tích thì Ngọc Lan còn là loài hoa sống đại diện cho lòng nhân ái, vị tha. Mình luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện nhân cách tốt đẹp như cái tên của mình.”