Phong Trần: Chàng trai theo đuổi dòng nhạc thính phòng/sở hữu giọng ca trầm ấm

Tháng 1 vừa qua ở bảng xếp hạng Hà Nội, chúng ta đã tìm được bạn nam thắng cuộc đó là bạn Phong Trần với 15,971 hoa. Phong đã có dịp ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh và có buổi trò chuyện thân mật cùng Bloomer.

5

Hiện tại, Phong đang theo học tại trường Văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội, dòng nhạc mà bạn theo đuổi là thính phòng, tiền chiến chiến tranh. Phong chia sẻ bạn luôn cố gắng hết sức mình  để giữ vững top 1 top 2 trong kết quả học phần. Trong suốt quá trình học tập,  Phong Trần đã gặt hái được rất nhiều kết quả tốt, thành tích mà bạn cảm thấy tự hào nhất đó chính là Huy Chương Vàng cấp tỉnh Quảng Nam.

3

Khi được hỏi tại sao bạn lại theo đuổi dòng nhạc kén người nghe này, Phong bày tỏ tuy số lượng người nghe của dòng nhạc chưa nhiều nhưng Phong  vẫn không lấy đó là nản chí. Bạn muốn học tập, phát huy để đưa dòng nhạc đến gần hơn với người nghe.

Anh bạn của chúng ta còn chia sẻ thêm rằng ngoài dòng nhạc bạn theo đuổi, bạn còn rất thích nhạc của ca sĩ Hà Anh Tuấn và những bản ballad nhẹ nhàng, trữ tình.

1

Là một người con của Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Phong đến Hà Nội học để theo đuổi đam mê của mình. Bạn gặp phải những khó khan, lạ lẫm với cách sống cũng như cư xử với mọi người. Tuy nhiên, điều đó không làm chùn bước của chàng trai trẻ này. Phong hòa nhập rất nhanh và cùng với ý chí theo đuổi đam mê của mình. “Đây như một cơ hội giúp Phong trưởng thành và tự lập hơn” – Phong cười và tự tin khẳng định.

6

Và bây giờ hãy cùng lắng nghe chia sẻ và giọng hát đầy nội lực của Phong Trần các bạn nhé!

 

Comments

comments