SẮP RA MẮT
VIDEO RESPECT

TẦM NHÌN

Bloomer tin rằng ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện chưa kể, ai cũng có những quan điểm và lí tưởng sống có thể lay động tất cả mọi người. Bằng những câu chuyện của những con người phi thường ấy, chúng tôi tin bạn cũng sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho riêng mình.

Vận động viên
SEAGAME
Thể thao
2017
“Sau đây là phần thi đấu Thể Dục Nghệ Thuật phần Bóng Dây. Đại diện Việt Nam gồm Lê Việt Trinh, Nguyễn Hồng Nhung, Trương Mai Nhật Linh, Phạm Nguyễn Vân Nhi, Trịnh Hương Giang”
Nhạc trưởng
Người Việt Nam
Giao Hưởng Quốc Gia Macedonia
Giản dị đến mức khó tin anh là một nhạc trưởng thành danh ở châu Âu, Lê Phi Phi trả lời trong buổi họp báo công bố một lần nữa anh sẽ về nước để chỉ huy chương trình hoà nhạc mừng Quốc Khánh 2/9 năm nay “Điều Còn Mãi 2017”
Giáo sư
Tag
Tag
Tag
"Một tiểu thuyết gián điệp hấp dẫn, một câu chuyện đẹp, sâu sắc và đáng ngạc nhiên" là những gì ban giám khảo giải Pulitzer 2016 đã miêu tả tiểu thuyết The Sympathizer của nhà văn Việt Nguyễn.
Người Việt Nam Đầu Tiên Đến Nam Cực
Tag
Tag
Tag
Để làm điều phi thường, phải biết nắm bắt cơ hội.

”I wanted to do something new and crazy to really pull out all of my energy inside me so I joined the competition & I went there.”
Mèo Quán quân Bloomer tháng 8-2017
Sulli Quán quân Bloomer tháng 7-2017
Lã Siro Quán quân Bloomer tháng 9-2017
JustDuy Quán quân Bloomer tháng 4-2017
Cát Hoàng Nguyễn Á quân Bloomer tháng 6-2017
Heo Sữa Quán quân Bloomer tháng 7-2017
Sang Đoàn Á quân Bloomer tháng 8-2017
Devan Quán quân Bloomer tháng 7-2017
SỨ MỆNH CỦA BLOOMER

Bloomer là nền tảng duy nhất nơi cộng đồng có thể tìm thấy và mang hành trình của bạn trở thành niềm cảm hứng cho tất cả mọi người.

Biến bình thường thành phi thường
#fromOrdinarytoExtraordinary #RESPECTBLOOMER
Tải ứng dụng tại