SAU KHI BỎ NGHỀ TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG, JustDuy MUỐN TRỞ THÀNH AI?

Với mức lương tiếp viên trưởng lên đến 4500 usd/tháng, tất cả mọi người đều coi đó là công việc trong mơ. Thế nhưng Duy Nguyễn (tên thật của cô nàng JustDuy) mới đây đã quyết định bỏ việc lương cao để theo đuổi những ước mơ khác của mình ở tuổi 26.

justduy (1)

“Phải trở thành video editor trước đã”

Just Duy tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh năm 21 tuổi, sau đó trở thành tiếp viên hàng không của hãng Emirates. Sau 4 năm làm việc, Duy chợt nhận ra niềm đam mê mới của mình là ngồi hàng giờ trước máy tính để dựng các video. Và thế là kênh Youtube mang tên JustDuy đã ra đời để thỏa mãn niềm đam mê bấy lâu.

justduy (2)

Câu chuyện để trở thành video editor không hề đơn giản, trong khi nhiều người phải học qua trường lớp thì Duy hoàn toàn tự mày mò trên mạng. Cô đã trở về Việt Nam với quyết tâm thành lập một kênh Youtube của riêng mình. Để nuôi giấc mơ này, Duy đã đầu tư mua máy tính, máy quay và thậm chí cả thiết bị đèn giống như một nhà làm phim chuyên nghiệp. Thật may mắn khi bạn trai của Duy là một photographer – anh ấy đã giúp đỡ Duy rất nhiều để cho ra đời những khuôn hình đẹp.

justduy (3)

“Tất cả những video editor đều hiểu cảm giác khi bạn ngồi trước máy tính, bạn sẽ bị thôi miên trong nhiều giờ đồng hồ. Duy cũng như vậy nhưng thực sự công việc làm ra video có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với Duy”. Video đầu tiên trên kênh JustDuy ra đời vào tháng 5 – ngay lập tức đã trở thành viral được hàng chục tờ báo đăng tải. Đó là video Duy chia sẻ về công việc của một nữ tiếp viên hàng không. Đến nay video đó đã được hơn một triệu người theo dõi, kênh Youtube của JustDuy có hơn 20 ngàn người đăng ký.

Con đường trở thành chuyên gia trang điểm

“Duy không phải là một makeup artist, nhưng là một người không thể sống thiếu makeup”, cô tâm sự. Trong những năm tháng sống ở Dubai, cô thường dành hai tiếng mỗi ngày để makeup trước mỗi chuyến bay. Thậm chí Duy rất hay makeup cho các cô bạn tiếp viên hàng không của mình và chưa bao giờ chán công việc này.

justduy (5)

Chính vì vậy, kênh Youtube của JustDuy có rất nhiều video hướng dẫn makeup theo nhiều phong cách khác nhau. Người xem bị cuốn hút không chỉ bởi khả năng nói chuyện thu hút, mà còn bởi cách biến hóa bất ngờ của cô nàng. Khi thì là một cô gái dự tiệc tối, khi thì là nữ hoàng của ngày hội hóa trang… Mới đây, Duy đã thực hiện một video hướng dẫn makeup để trở thành một cô nàng Bloomer chính hiệu.

justduy (6)

Vào tháng 7, Duy sẽ tới đất nước Serbia – quê hương của bạn trai để học chuyên sâu về makeup. Đó chắc chắn sẽ là con đường mà Duy theo đuổi trong tương lai, cô muốn được làm đẹp cho nhiều người với phong cách đặc trưng riêng của bản thân mình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một cô nàng vlogger được yêu mến, một chuyên gia trang điểm và biết đâu – sẽ có một bất ngờ nữa tới từ JustDuy cùng app Bloomer. Hãy chờ xem!

Comments

comments