Shyn — “Chưa bao giờ là muộn để theo đuổi giấc mơ” 

Shyn — Bloomer Winner Tháng 10/2018 cùng với ông xã

Bloomer: Hiện tại Shyn đang làm gì nhỉ?

Shyn: Hiện tại công việc của mình là nhân viên tại tổng đài.

Bloomer: Shyn bắt đầu công việc đó lâu chưa?

Shyn: Mình mới bắt đầu thôi.

Bloomer: Vì sao Shyn quyết định chuyển sang làm công việc này?

Shyn: Mình đổi môi trường làm việc để có thời gian hơn cho những dự định khác, vì đơn giản công việc này không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày của mình.

Bloomer: Về phía chồng của Shyn, anh ấy có ý kiến gì khi bạn thực hiện những công việc này không?

Shyn: Chồng mình thì cũng không có ý kiến gì, đơn giản vợ thấy phù hợp với công việc và đảm bảo thời gian cho gia đình là được, anh ấy luôn ủng hộ mình làm những gì mà mình cảm thấy thích và phù hợp.

Bloomer: Công việc này Shyn cảm thấy yêu thích nó chứ?

Shyn: Nếu nói là yêu thích thì không hẳn, mình có dự định và mong muốn trong tương lai được thực hiện và làm công việc khác, công việc hiện tại chỉ là tạm thời để có thêm thu nhập thôi.

Bloomer: Dự định trong tương lai Shyn sẽ theo đuổi ngành nào?

Shyn: Mình muốn theo chồng làm ảnh, hiện tại nhà mình mới mở 1 tiệm cưới nhỏ, tương lai mình mong muốn có thể phát triển cửa hàng và studio của riêng 2 vợ chồng. Bản thân mình thì thích làm những công viêc tự do , thoải mái, không gò bó về thời gian.

Bloomer: Định hướng của Shyn về công việc lẫn cuộc sống?

Shyn: Định hướng công việc của mình là trong tương lai xa sẽ theo đuổi được ước mơ của bản thân . Cuộc sống nằm trong tay mình, được làm điều mình thích theo cách riêng của mình có lẽ là một điều vô cùng tuyệt vời rồi.

Mong muốn của Shyn là phát triển studio của mình

Bloomer: Cuộc sống của Shyn thay đổi thế nào từ khi lập gia đình? Mọi thứ có bị đảo lộn khi xuất hiện thêm một người?

Shyn: Mình thấy cũng không có gì thay đổi nhiều lắm, chỉ là có thêm một người luôn ở bên cạnh mình thôi. Chắc có khi tại lúc mới yêu và bây giờ kết hôn, chồng mình cũng không có gì thay đổi nhiều, anh ấy là người không lãng mạn mà, thế nên mình sau khi kết hôn cũng không bị “vỡ mộng” như những cô gái khác.

Bloomer: Được biết chồng của Shyn là một photographer và công việc của photographer là chụp ảnh, không tránh khỏi những lần chụp mẫu xinh xắn, trẻ trung hay dễ thương. Một cách thật lòng nhất, Shyn cảm thấy thế nào trong những tình huống đó?

Shyn: Con gái ai cũng có nhưng lúc lo sợ hay yếu lòng về những mối quan hệ không rõ ràng của chồng mình, nhưng với mình, mình tin tưởng anh ấy và xét dưới góc độ làm nghề, bản thân mình còn cảm thấy yêu cái đẹp (những cô mẫu xinh) mình và chồng mình thấy ở họ đẹp nét đẹp của nghệ thuật chứ không hẳn là kiểu rung động trước cái đẹp của đàn ông. Chồng mình là 1 người nghiêm túc trong công việc nên khi anh ấy chụp ảnh hoặc tiếp xúc với mẫu xinh, thậm chí có những bộ ảnh chụp nude chỉ 1 nháy 1 mẫu , mình cũng không lo lắng vì mình tin tưởng chồng mình sẽ suy nghĩ và làm theo lý trí chứ không phải bản năng.

Bloomer: Là một người phụ nữ, Shyn cảm thấy giữa ước mơ và gia đình thì điều gì quan trọng hơn? Tại sao?

Shyn: Mình nghỉ thì mọi thứ đều cần phải cân bằng thì mới có thể hạnh phúc được. Gia đình đối với mình rất quan trọng, nếu có thể đan xen tốt công việc gia đình và dành 1 chút thời gian để theo đuổi ước mơ thì có lẽ là điều rất tốt. Vì chồng mình là người có chung sở thích, đam mê với mình (hát + nghê thuật) nên để điều hòa giữa công việc gia đình và ước mơ của bản thân là điều dễ dàng thôi.

Hiện tại Shyn đang học thêm về Makeup để hỗ trợ công việc cho ông xã

Bloomer: Shyn có thần tượng ai trong ngành nhiếp ảnh không?

Shyn: Nếu để nói là thần tượng và đáng ngưỡng mộ nhất của mình là Achmad Zulkarnain chàng trai không có chân tay lành lặn từ khi mới chào đời nhưng vẫn quyết tâm theo nghề nhiếp ảnh, những bức ảnh anh ấy chụp rất đẹp.

Bloomer: Nhiếp ảnh gia này đã có phong cách như thế nào?

Shyn: Anh ấy tập trung khiến mọi người hài lòng với các bức ảnh của mình và truyền nghề cho những ai muốn học. 1 câu nói mình cảm thấy rất hay từ chàng nhiếp ảnh này : “Tôi không muốn mọi người xem tác phẩm rồi nhớ về mình. Thứ tôi hy vọng họ thấy sự sáng tạo”

Bloomer: Shyn có tính học thêm nghề makeup để sau này hỗ trợ thêm cho Ninh trong nghề nhiếp ảnh không hay vẫn sẽ theo đuổi đam mê nhiếp ảnh của riêng mình?

Shyn: Trong tương lai gần chắc chắn là mình sẽ theo học makeup, trước hết là tự làm đẹp cho bản thân mình, sau đó là làm đẹp cho tất cả mọi người.

Bloomer: Shyn cảm nhận thế nào về Bloomer App?

Shyn: Mình thấy app Bloomer rất thú vị, qua app mình có thể giao lưu học hỏi được với nhiều người, và quan trọng là những bức ảnh trên Bloomer thực sự rất đẹp, nhiều phong cách khác nhau. Hơn hết, Bloomer mang lại ước mơ khó có thể thực hiện được cho nhiều người, mình sẽ tiếp tục tham gia trên Bloomer và chia sẻ đến mọi người để cùng tham gia.

Bloomer: Shyn có muốn nói gì với các bạn trẻ trên Bloomer không???

Shyn: Mình chỉ muốn nói với các bạn là : “ Đừng ngại theo đuổi ước mơ và đam mê của mình, theo đuổi đam mê, chưa bao giờ là muộn”.

Bloomer: Cám ơn Shyn đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn nhé.

Shyn: Cám ơn Bloomer.

Comments

comments