Sinh nhật bất ngờ tuổi 22 của Mèo

Sáng sớm, khi bình minh mới vừa qua khỏi hàng cây cao trong khắp thành phố cũng là lúc khởi hành chuyến đi khám phá lần thứ ba của Mèo, Bloomer Winner của tháng 8, nhân dịp trở lại Sài Gòn và điểm dừng chân đầu tiên của cô gái dễ thương này là Thảo Cầm viên, một trong những sở thú lâu đời của thành phố.

Buổi sáng khi mà những con thú còn bận nằm dài ra trên nền đất đón từng tia nắng ấm áp của ngày mới, bao tiếng ồn ào ngoài phố như không hề tồn tại trong lòng Thảo Cầm viên. Mèo như lạc vào một thế giới khác, một nơi tĩnh lẵng phủ khắp không gian bởi màu xanh của lá, hương thơm của hoa và tiếng thì thầm của thiên nhiên.

Mèo thanh thản đi dạo quanh các vườn hoa, cánh bướm ở khắp muôn nơi bay theo hương vị của hoa, qua từng bước đi Mèo lại càng nhận ra rằng ở giữa một thành phố năng động nhất đất nước mình vẫn có một cánh rừng thu nhỏ với bao sự bình yên và tĩnh lặng đến như vậy. Quả thật càng đi nhiều càng thấy Sài Gòn này thật to lớn và đa sắc màu.

Lần trở lại Sài Gòn này với Mèo có một ý nghĩa rất quan trọng và đặc biệt với bạn. Đây là thời điểm đánh đấu một bước trưởng thành mới của Mèo khi cô vừa bước sang tuổi 22, một trong những tuổi đẹp nhất thanh xuân của một cô gái.

Đây cũng là đầu tiên Mèo đón sinh nhật xa nhà, một cảm giác nhiều cảm xúc với bạn. Bloomer đã bí mật sắp xếp một buổi tiệc nhỏ tổ chức sinh nhật cho Mèo. Khi bước vào căn phòng đã được bày biện ngăn nắp dành cho bạn đón chào lần thứ 22 ngày sinh của mình, Mèo vô cùng bất ngờ và phấn khích. Những tiếng cười bao trùm khắp căn phòng, bánh kem được đem ra với bao lời chúc mừng sinh nhật của Bloomer dành riêng cho bạn.

Mèo gửi gắm đến bản thân mình về những dự định sắp tới trong tương lai gần mà bạn đang theo đuổi, trau dồi hơn về kiến thức và kinh nghiệm để phát triển ở một môi trường lớn hơn, nhiều thách thức và cơ hội hơn.

Sau buổi tiệc là chuyến đi dạo phố ở Nguyện Huệ về đêm. Và cũng chính trong lần này, Mèo mới biết thế nào là mưa rào ở Sài Gòn, một cơn mưa nặng hạt đến vút qua và rời đi nhanh chóng càng khiến cho Mèo thêm thích thú về những điều thú vị mà mình còn bỏ lỡ tại thành phố này.

“Đây là lần đầu tiên đến Sài Gòn và được chào đón bằng một cơn mưa rào” Mèo thích thú chia sẻ với Bloomer.

“Ngoài Hải Phòng không bao giờ có kiểu mưa vậy nên với Mèo nó thật lạ lùng” Mèo cười khúc khích sau lời nói đó.

Ngoài phố mưa đã ngớt và mọi người thưa dần. Cơn mưa bất ngờ đó làm không gian mát mẻ trở lại và cũng khép lại một ngày đầy niềm vui và nụ cười với Mèo.

Comments

comments