Sulli: Khi những định kiến không còn là rào cản

“Em không có mục tiêu. Em thích sống đơn giản hơn…”

Đó là những lời bộc bạch chân thật nhất mà Bloomer nghe được từ Sulli – BloomerWinner tháng 7.

9

Thiết nghĩ, mọi người ai cũng đã từng có lúc như Sulli, từng nghĩ rằng: “Mình cứ đơn giản là sống thôi, cứ làm những chuyện mình cảm thấy thoải mái, đi những nơi mình yêu, làm những việc mình thích…”. Nhưng rồi lại vì dư luận xã hội, vì tài chính kéo chân mà quay lại gán ghép cho mình những mục tiêu cứng nhắc, phải không?

Lắm lúc, con người ta cứ hay nhìn vào những quan điểm của bản thân mình, rồi đem nó ra mà áp đặt lên cuộc sống của người khác. Cuối cùng vẫn quay lại loay hoay tìm cách sống sao cho vừa lòng quan điểm của số đông? Có mệt không cơ chứ?

Còn với Sulli, cô tuy chỉ mới vừa chạm đến cột mốc số 22 của đời mình nhưng đã chọn cho mình những chính kiến rất riêng, có thể nói là cực kỳ khác với nhiều người.

10

Theo Sulli chia sẻ thì hiện tại cô cũng đang làm việc với vai trò một chuyên viên tư vấn thẩm mỹ. Cũng tình cờ, lúc bàn bạc về chuyện nghề nghiệp,  thì Bloomer và Sulli có đề cập đến việc xã hội gần đây kháo nhau ầm ĩ về trường hợp “vịt hóa thiên nga” của Đức Phúc. Lúc ấy Sulli đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình, rằng:

“Về phẫu thuật thẫm mỹ, em thấy đó là một nhu cầu hết sức bình thường của con người. Có thể những người đẹp rồi sẽ không quan tâm, hoặc lên tiếng dè bỉu PTTM là sai trái, không cần thiết. Nhưng đối với những con người chưa hoàn hảo lắm, thì PTTM lại chính là cơ hội của họ. Về cơ bản, thì xã hội đã tự nói lên cái quan điểm đó. Mặc dù có lắm người phản đối, nhưng ai thích thì vẫn làm thôi, thậm chí có người đẹp rồi vẫn làm.”

Hoặc như vấn đề về giới tính thứ 3 mà cả thế giới 7 tỉ người vẫn đang cân đo đong đếm, thì Sulli cũng có những chia sẻ rất riêng: “Cũng giống như chuyện PTTM vậy, có thể mọi người phản đối, nhưng em hoàn toàn đồng ý. Chỉ cần họ yêu nhau thật lòng. Chỉ cần họ đừng quá thể hiện, làm quá lên trong mắt người khác, làm xấu đi hình ảnh của họ, thì mọi chuyện đều ổn cả.”

8

Sulli chọn cách tôn trọng những quan điểm của các cá nhân khác, và cũng có những cách sống thật đậm chất riêng của mình. Nếu tuổi 22 là cái tuổi mà người ta đang chập chững tốt nghiệp , để tập tành trải đời, thì ngược lại, Sulli đã bươn chải để tự lập từ những ngày tuổi chưa tròn 16. Có lẽ vì vậy mà cách Sulli nhìn nhận cuộc sống cũng có phần đậm màu tự do, thoáng đạt hơn nhiều người.

Bề ngoài, cô thể hiện như một điển hình của phái nữ mạnh mẽ, ngập tràn năng lượng. Nhưng có mấy ai hiểu, bên trọng Sulli vẫn là một cô gái đong đầy sâu sắc.

Sulli thích hát, thích nghe nhạc như bao người. Nhưng loại nhạc cô từng đặc biệt thích lại là nhạc xưa của những tượng đài Chế Linh, Thanh Tuyền. Sulli chia sẻ với Bloomer rằng ngày nào cô cũng nghe, ngày nào cũng hát: “Em đã bắt đầu yêu âm nhạc ngày cũ từ lâu lắm rồi. Vì ngày còn nhỏ có một thời gian dài được sống cùng ông bà, hay được ông bà bắt nhạc cho nghe nên việc bén duyên sớm với âm nhạc cũng có thể từ đấy mà ra.”

4

Bloomer cũng thực sự ấn tượng với một quan điểm Sulli chia sẻ, rằng đối với cô thì tiền không phải là thứ quan trọng nhất, mọi thứ trong cuộc sống đều công bằng với nhau, có vai trò ngang nhau kể cả thời gian, tình cảm & gia đình.

Đặc biệt với Sulli, Bloomer là nơi để gặp gỡ, làm quen với rất nhiều bạn bè mới. Sulli cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến một người bạn đặc biệt đã dành rất nhiều hoa và sự ủng hộ cho mình, luôn luôn đứng sau để cổ vũ cho Sulli.

Cùng xem video để thấy rõ nét cá tính, mạnh mẽ của cô gái sâu sắc này nhé! À, bật mí nho nhỏ là Sulli cũng đã cố gắng chuẩn bị để có một bất ngờ nhỏ trong clip cho mọi người đấy nhé!

Comments

comments