TẬN HƯỞNG NHỮNG KÌ NGHỈ ĐẲNG CẤP TẠI CÁC RESORT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM CÙNG CUỘC THI QUÁN QUÂN BẠC


1. CUỘC THI QUÁN QUÂN BẠC – SILVER CONTEST LÀ GÌ?

Cuộc thi Quán Quân Bạc là một cuộc thi đặc biệt dành riêng cho những người dùng chiến thắng ít nhất 1 ngày ở cuộc thi Hồ Chí Minh, Hà Nội và Việt Nam với phần thưởng cực kì hấp dẫn giành cho giải nhất cùng các giải thưởng khác từ Bloomer và Sol Beach House Phú Quốc, Oceanami Villas & Beach Club Long Hải, The Cliff Resort & Residences Phan Thiết.

2. GIẢI THƯỞNG

  • Giải Nhất: Kì nghỉ 3 Ngày 2 Đêm tại Sol Beach House Phú Quốc từ 07/09/2018 đến 09/09/2018. 

Một khu resort với phương châm “Ngôi nhà trên bãi biển của bạn” sẽ đem đến cho người chiến thắng cuộc thi  những trải nghiệm đáng nhớ trong một không khí thân thiện, dễ chịu và không cầu kỳ, bạn có thể cảm thấy thoải mái như đang ở chính trong ngôi nhà của mình.

Thiên Đường SOL BEACH HOUSE PHÚ QUỐC

  • Giải Nhì: Kì nghỉ 3 Ngày 2 Đêm tại Oceanami Villas & Beach Club Long Hải từ 24/08/2018 đến 26/08/2018. 

Đắm mình trong ánh nắng vàng, làn nước biển xanh mát, bãi cát mượt mà và khí hậu dễ chịu quanh năm tại Oceanami Villas & Beach Club – nơi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút lái xe. Tựa lưng vào những rặng núi xanh mướt, tọa lạc trong khuôn viên rộng 22 hecta, Oceanami Villas & Beach Club khoác lên mình kiến trúc hiện đại, tinh tế với kết cấu độc đáo trải dọc sườn núi nối tiếp xuống bờ biển nguyên sơ.

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà thứ hai bên bờ biển tại Oceanami Villas & Beach Club

  • Giải Ba: Kì nghỉ 3 Ngày 2 Đêm tại The Cliff Resort & Residences Phan Thiết từ  24/08/2018 đến 26/08/2018.

The Cliff resort & residences gồm 5 villa nằm sát biển nhất tại Mũi Né, mỗi villa gồm 3 phòng nghỉ sang trọng (diện tích từ 400m2- 600m2), phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và hồ bơi riêng. Chất lượng dịch vụ cao cấp của The Cliff resort & residences còn được thể hiện qua việc kết hợp cùng thương hiệu Hoàng Yến nổi tiếng để quản lý nhà hàng Vista, đem đến một chất lượng ẩm thực đã được khẳng định. Hãy bỏ lại những căng thẳng sau lưng để tận hưởng sự phục vụ khéo léo của các nhân viên lành nghề và âm thanh của sóng biển tại Zest Spa ngay sát bờ biển nhé!

The Cliff Resort & Residences Phan Thiết, tận hưởng kì nghỉ dưỡng chỉ dành riêng cho bạn

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Người dùng có tài khoản hợp lệ của Bloomer, đang là Quán Quân Bạc.

4. THỜI GIAN:

Cuộc thi sẽ diễn ra trên app Bloomer từ 10:00AM, 30/07/2018 – 9:00PM, 12/08/2018.

5. CÁCH THỨC THAM GIA:
Hình ảnh tham gia cuộc thi phải là hình ảnh của chủ tài khoản, phải thể hiện rõ mặt và không phải là hình quảng cáo/spam/hình nhạy cảm/hình trẻ em .

6. CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG:

Bloomer sẽ thông báo kết quả cuộc thi Quán Quân Bạc – Silver Contest trên fanpage và trong app vào 13/08/2018.

Người chiến thắng sẽ được liên hệ trực tiếp để nhận phần thưởng từ Bloomer.

7. LƯU Ý:

Nếu bạn trở thành Quán Quân Bạc trong thời gian cuộc thi đang diễn ra, bạn vẫn có thể tham gia cuộc thi.

Nếu bạn đã là Quán Quân Bạc và đã được tham gia vào cuộc thi, nhưng trong thời gian diễn ra bạn trở thành Quán Quân Vàng thì bạn vẫn được tiếp tục tham gia cuộc thi như các Quán quân Bạc khác.”

Comments

comments