Tấn Thân: chàng trai quyết định Nam tiến sau chiến thắng Bloomer

Chàng sinh viên 21 tuổi muốn được thoả mãn bản thân ở cả lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật.

Chàng sinh viên 21 tuổi muốn được thoả mãn bản thân ở cả lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật.

Ấn tượng đầu tiên của bất cứ ai khi gặp Tấn Thân chính là giọng nói đặc trưng xứ Huế. Sinh ra và lớn lên ở Phong Điền, Thừa Thiên Huế trong một gia đình có 4 người con, Tấn luôn tự hào vì nền giáo dục mà mình được bao bọc. Từ nhỏ, Tấn đã thường theo ba ra đồng rồi cùng mẹ đi bán hàng ở chợ nên cậu sớm ý thức được giá trị của sức lao động. Hiện tại, Tấn vẫn phụ mẹ kinh doanh giày dép và quần áo. Cũng chính từ những và chạm thuở nhỏ ấy mà lớn lên, Tấn mong muốn được hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

1

Năm nay 21 tuổi, Tấn Thân vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Cậu đã hoàn thành việc học trước một năm theo thời hạn. Tấn còn là một nhà hoạt động xã hội năng nổ ở Đà Nẵng. Đặc biệt, cậu từng tham gia chụp ảnh và làm người mẫu.

2

“Mình muốn được thử sức trong cả lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật” – Tấn Thân chia sẻ. Năm 20 tuổi, cậu đã vào TP.HCM để khảo sát dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, sau đó về áp dụng mô hình này tại Đà Nẵng. Lần thứ hai quay trở lại Sài Gòn chính là với tư cách quán quân Bảng xếp hạng tháng 1 của Bloomer. Tấn chụp rất nhiều ảnh đẹp và đó là lý do vì sao cậu cảm thấy hào hứng với ứng dụng chia sẻ hình ảnh này.

3

Tiết lộ về sở thích làm người mẫu, Tấn Thân cho biết nếu có cuộc thi The Face dành cho nam, chắc chắn cậu sẽ đăng ký tham gia. Tấn cũng chia sẻ quyết định chuyển đến sống ở TP.HCM vào tháng 6 tới, khi đã hoàn tất các dự án hoạt động xã hội tại Đà Nẵng. Đối với Tấn Thân, Sài Gòn là một mảnh đất có nhiều cơ hội để cậu thoả mãn niềm đam mê của mình.

 

6 lời tự thú của Tấn Thân về tật xấu của mình:

– Tự nhận mình là một người kỹ tính quá mức cần thiết.
– Dễ nổi cáu nếu ai đấy làm trái ý mình.
– Tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi ra khỏi nhà.
– Mỗi khi buồn chỉ muốn ở một mình và không có thời gian dành cho bất cứ ai.
– Sẽ không tiếp xúc với một người mắc cùng một lỗi tới hai lần.
– Chưa bao giờ dám tán tỉnh một người nào.

Comments

comments