Thanh Xuân: Cô gái mạnh mẽ trong từng suy nghĩ

Tháng 12 vừa qua, ứng dụng Bloomer đã chào đón hàng ngàn người dùng mới và vì thế mà cuộc đua cũng trở nên gây cấn hơn. Nhiều cái tên mới được lộ diện, nổi bật trong số đó là cô bạn Thanh Xuân. Với 32,909 hoa trên Bloomer, Thanh Xuân trở thành cô bạn đứng nhất trong bảng xếp hạng tháng 12.

1

Sở hữu vẻ ngoài trong sáng, dịu dàng, cô gái 23 tuổi sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng – nơi nổi tiếng với các điệu múa Lâm Thôn, những cánh đồng lúa bát ngát xanh hay đơn giản là món bánh Pía làm ngây ngất lòng người dễ dàng lấy được cảm tình của người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thanh Xuân tiết lộ, cô bạn rất thích nấu ăn và ca hát.

5

Hiện tại Thanh Xuân đang là kế toán viên kiêm trợ lí giám đốc. Ngoài ra, Xuân còn rất thích kinh doanh, kinh doanh là một sở thích từ thuở nhỏ và Xuân mong muốn được thực hiện nó trong tương lai.

2

Hình mẫu lí tưởng của Xuân là chị Thanh Hăng – độc lập và mạnh mẽ. Với vẻ ngoài tuy mỏng manh nhưng cô bạn của chúng ta lại rất bản lĩnh, tự tin đối đầu với những khó khăn, Xuân chia sẻ khi mạnh mẽ vượt qua những trở ngại thì sau này những chuyện buồn sẽ không còn ảnh hưởng đến bản thân nhiều, có khó khăn thì chúng ta mới trưởng thành hơn được. Thanh Xuân cho biết thêm, mục tiêu sống “sẽ trở thành cô gái bản lĩnh, tự đứng trên đôi chân của mình và là người phụ nữ không phải là hình vẽ của ai hết mà tự mình sẽ vẽ lên mình”.

Thanh Xuân cùng nụ cười tươi và phong thái đầy tự tin.

4

Điểm mà Thanh Xuân tự hào nhất là nụ cười, có một câu nói mà cô bạn rất tâm đắc chính là “Đường cong đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ là nụ cười, nụ cười nổi bật sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong đám đông”.

Và  đừng quên tải ngay Bloomer – Ứng dụng chia sẻ hình ảnh cùng bảng xếp hạng đặc biệt về điện thoại để khám phá những tính năng của Bloomer cũng như có cơ hội trở thành người chiến thắng tiếp theo nhé!

 

Comments

comments