justDuy, Minh Kỳ, MelMel và thử thách “Vui với nước – Rước Samsung” cùng Bloomer

Bloomer đã có dịp kết hợp với Samsung cùng tổ chức thử thách chụp ảnh với nước mang tên “Vui với nước – Rước Samsung” vừa rồi, khuấy động không khí cho các Bloomers trong mùa hè này.

samsung_banner_concept_VIET

Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/05 – 24/06/2017 với phần thưởng cực kỳ “oách”: 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5!

2
Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 Bloomers, cùng liên tục thi nhau đăng những bức ảnh độc đáo “ngập tràn” nước lên bảng xếp hạng. Con số kỉ lục mà Bloomer ghi nhận được là số hoa cho ảnh của Hồng Minh Kỳ với 380,903 hoa, theo sau “sát nút” là MelMel với 208,225 hoa và cuối cùng là nhất Nam và Nữ cho BXH lần này.

3

Ngoài 2 giải thưởng cho người chiến thắng BXH Nam và Nữ, thì giải thưởng do Samsung bình chọn cho Bloomer có ảnh dự thi đẹp nhất cũng rất được trông đợi. Sau nhiều ngày hồi hộp mong ngóng, Bloomer đã nhận được tin nóng từ phía Samsung công bố kết quả chính là cô nàng vừa quen vừa lạ justDuy xinh đẹp của chúng ta!

Vào lúc 10h00 ngày 05/07 vừa qua, buổi lễ trao giải đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của đầy đủ 3 Bloomer Winners

4

Giải do Samsung bình chọn: Just Duy

5

(Just Duy)

Giải nhất BXH Nam: Hồng Minh Kỳ

6

(Hồng Minh Kỳ)

Giải nhất BXH Nữ: Mel Mel

IMG_5795

(MelMel)

Không chỉ là thi ảnh, mà Bloomer còn mang đến cho các Winners một thử thách nho nhỏ nữa! Sau khi nhận giải, 3 người chiến thắng đã hào hứng “chơi ngay”. Bloomer đã thả 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 vào bể nước kèm theo các phần thưởng và yêu cầu winner phải “mò tìm” được.

Thử thách này tuy có hơi “mạo hiểm” một chút nhưng không làm khó được các Winners, họ đã vượt qua thật xuất sắc, 3 chiếc điện thoại vẫn còn nguyên vẹn và không hề bị thấm nước. Vừa được quà lại còn được vui!

Cuộc thi đã chính thức khép lại và đã mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các Bloomers nhà mình. Hãy tải ngay app và theo dõi Bloomer để cùng chờ đón thêm nhiều cuộc thi và các thử thách thú vị sắp tới nhé!

Link tải app

📲 iOS: http://m.onelink.me/3a1fca97

📲 Android: http://m.onelink.me/6504560e

✔ Hotline: 1900779929

 

Comments

comments