Vẻ đẹp hiện đại của Lê Dung: người chiến thắng bảng xếp hạng Hà Nội

Ở bảng xếp hạng Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta đã tìm ra được những người thắng cuộc của tháng như Keily Nguyễn, Ku Lín, Thanh Xuân hay Trọng Quỳnh thì ở bảng xếp hạng Hà Nội, chúng ta cũng đã tìm ra người thắng cuộc đầu tiên đó chính là bạn Mèo với 4,673 hoa trên Bloomer.

Meo1

Bạn Mèo có tên thật là Lê Dung, năm nay bạn 21 tuổi, đến từ Hải Phòng – thành phố Cảng của Việt Nam, nơi mà hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi khắp mọi nơi với màu sắc đặc trưng, đẹp rực rỡ. Lê Dung hiện đang theo học khoa ngoại ngữ tại trường Đại học dân lập Hải Phòng. Là người thắng cuộc ở bảng xếp hạng Hà Nội, Mèo đã có cơ hội đến với Sài Gòn để có một cuộc trò chuyện thân mật cùng Bloomer.

Đón Mèo vào một ngày đầu năm 2017, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi với cô gái nhỏ xinh này là ánh mắt sáng và nụ cười rất duyên. Mèo chia sẻ, nhờ chuyến đi Bloomer tài trợ mà bạn được tìm hiểu thêm được nhiều hơn những nét đẹp của Sài Gòn. Thời tiết ở Sài Gòn đang khá nóng so với Hà Nội nhưng nó không làm ảnh hưởng đến sự thích thú của bạn khi ở Sài Gòn vì người Sài Gòn rất nhẹ nhàng, nhiệt tình và mến khách.

Meo2

Cuộc phỏng vấn trở nên thú vị hơn khi Mèo tiết lộ về mối tình đầu của bạn. Đó là một mối tình nhẹ nhàng và để lại ấn tượng với bạn. Trong tình yêu, Mèo không thích gò bó đối phương và không thích nói trước về tương lai. Bằng giọng nói nhẹ nhàng, nụ cười dễ mến, Mèo như làm cho người nghe như cuốn vào câu chuyện của bạn.

Meo3

Khi hỏi về những tấm ảnh rất xinh mà Mèo đã đăng trên ứng  dụng Bloomer, cô bạn nói thêm bạn rất thích chụp ảnh. Đó là những bộ ảnh Tết mà bạn được mời đi chụp, lúc đầu Mèo cũng khá ngại khi đứng trước ống kính nhưng dần về sau Mèo trở nên quen dần, thoải mái và tự nhiên hơn.

Meo4

 

Hiện tại, Bloomer đã bắt đầu được giới thiệu rộng rãi tại Hà Nội, ai sẽ là người chiến thắng tiếp theo trên bảng xếp hạng Hà Nội? Nhanh tay tải Bloomer và đón xem các bạn nhé!

 

Comments

comments