VUI VỚI NƯỚC – RƯỚC SAMSUNG

Mùa hè đã đến rồi, ắt hẳn ai ai trong chúng mình cũng đều háo hức đúng không nào? Với thời tiết oi bức như thế này mà được đắm mình vào dòng nước mát xanh trong những chuyến du lịch, dã ngoại thì còn gì đã bằng.

Và để nhân đôi niềm vui, Bloomer sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhận quà khủng bằng việc chia sẻ những khoảnh khắc của bạn vui đùa và thư giãn bên dòng nước mát.
Cuộc thi ảnh “Vui Với Nước – Rước SamSung” trên Bloomer được tài trợ bởi Samsung sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 24/05/2017. Chỉ cần tham gia thử thách chụp ảnh selfie cùng nước, đăng lên Bloomer và cơ hội nhận một trong 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 2017 với chức năng chống nước tuyệt đỉnh sẽ ngay trong tầm tay bạn!

170524_banner_697x400_VIET

Sau đây là nội dung chi tiết của cuộc thi:

Thời gian và Đối tượng tham gia

1. Thời gian: Từ 00:00 ngày 24/05 đến 23:59 ngày 24/06/ 2017
2. Đối tượng: Tất cả mọi người từ 17 tuổi trở lên.

Thể lệ cuộc thi
Bạn đang có các bức ảnh trườn mình trên bãi biển, diễn “so deep” bên hồ bơi, nghịch ngợm trong nước với nhóm bạn thân? Quá tuyệt! Hãy mau đem ra để dự thi nào!
Ngoài ra những hình ảnh chụp dưới nước, chụp với các phụ kiện đi bơi (phao, kính mát, nón đi biển,…), ảnh tạo dáng với các background như sông, biển, hồ bơi,… đều được chào đón.
Đặc biệt là các bức ảnh càng “ngập trong nước” và tạo các kiểu dáng càng độc đáo thì cơ hội đạt được giải thưởng càng cao nhé!

Giải thưởng
3 điện thoại Samsung Galaxy A5 2017 dành cho 3 giải:

• Giải nhất BXH nam
• Giải nhất BXH nữ
• Giải đặc biệt do Samsung bình chọn

Cách thức tham gia
Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng Bloomer trên iOS và Android, đăng ký trở thành người chơi.
Bước 2: Tham gia cuộc thi “Vui với nước – Rước Samsung”.
Bước 3: Đăng tải hình ảnh hợp lệ sau đó kêu gọi mọi người tặng hoa

Cuộc thi “Vui với nước – Rước Samsung” đã chính thức khởi động! Hãy vác đồ bơi lên và “ngập lặn” trong nước để rinh về phần thưởng đầy giá trị Samsung Galaxy A5 nào!
Bạn sẽ được nhận hoa từ bạn bè và người dùng Bloomer. Hoa càng nhiều – Thứ hạng càng cao – Cơ hội chiến thắng càng lớn.

Comments

comments